Apple phát hành iOS 13.6 chính thức, mời anh em cập nhật

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành iOS 13.6 chính thức cho tất cả người dùng. Bản cập nhật mang đến các tính năng mới như hỗ trợ tùy chỉnh bản cập nhật tự động, nội dung Apple News+ Audio hoàn toàn mới, cũng như tính năng Car K. ey thú vị.

Để cập nhật iOS 13.6, bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Ngoài ra Apple cũng đã phát hành bản cập nhật 12.4.8 cho các thiết bị cũ.

Tính năng mới trong iOS 13.6

Trong iOS 13.6, giới thiệu một sự thay đổi để tùy chỉnh bản cập nhật tự động cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát chi tiết đối với việc tải xuống và cài đặt các phiên bản iOS và iPadOS mới.

Với tính năng này, người dùng có thể quyết định xem iPhone hoặc iPad của họ có tự động tải xuống bản cập nhật iOS hay không và khi nào bản cập nhật đó sẽ được cài đặt.

iOS 13.6 tùy chỉnh bản cập nhật tự động

iOS 13.6 cũng mang đến sự hỗ trợ cho Car K. ey, một tính năng có sẵn trong iOS 13 và iOS 14, tính năng này được thiết kế để cho phép iPhone hoặc Apple Watch được sử dụng thay cho khóa vật lý để mở khóa xe hơi hỗ trợ NFC.

Car K. ey cần được các nhà sản xuất ô tô triển khai để hoạt động và BMW là một trong những đối tác đầu tiên của Apple. Tính năng này chỉ hỗ trợ trên một số thiết bị iPhone và Apple Watch 5 hoặc mới hơn.

Trong ứng dụng Sức khỏe, có mục “Triệu chứng” mới cho phép người dùng thêm các triệu chứng của các bệnh khác nhau. Khả năng ghi các triệu chứng mới như sốt, ho, đau họng…

iOS 13.6 có tính năng Triệu chứng trong ứng dụng Sức khỏe

Với ứng dụng Apple News, iOS 13.6 bổ sung một tính năng lưu vị trí mà bạn đang đọc, ví dụ trong bài viết Apple News khi bạn đọc một bài viết nào đó và sau đó thoát khỏi bài viết hoặc ứng dụng nó sẽ lưu lại vị trí mà bạn đang đọc, tiện dụng cho nội dung dài.

Apple News trong iOS 13.6 cũng bao gồm tính năng Apple News+ Audio mới, nơi Apple sẽ cung cấp một số tin tức dưới dạng âm thanh.

Ngoài ra, iOS 13.6 mang đến các phần sửa lỗi và các cải tiến khác.

iOS và iPadOS 13.6 có thể là một trong những bản cập nhật cuối cùng cho hệ điều hành iOS 13 khi Apple đang phát triển iOS 14, có sẵn cho các nhà phát tiêrn và người dùng thử nghiệm beta công khai và sẽ được phát hành vào mùa thu này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More