Apple phát hành watchOS 6.2.8 với hỗ trợ Car Key

Bánh Bao

Sau khi phát hành iOS 13.6, Apple hôm nay cũng đã phát hành watchOS 6.2.8 cho người dùng Apple Watch. Bản cập nhật hỗ trợ cho tính năng Car Key và hỗ trợ ứng dụng ECG tại 3 quốc gia khác nhau.

Apple phát hành watchOS 6.2.8

Để cập nhật watchOS 6.2.8, bạn mở ứng dụng ‌‌Apple Watch‌‌ trên iPhone và vào Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Để cài đặt phần mềm mới, ‌‌Apple Watch‌‌ cần phải có ít nhất 50 phần trăm pin, nó cần được đặt trên bộ sạc và nằm trong phạm vi của ‌‌iPhone‌‌.

Với Car Key, người dùng có thể sử dụng iPhone hoặc Apple Watch để mở khóa xe hơi, bạn chỉ cần để iPhone của mình sát tay nắm cửa xe để mở khóa bằng công nghệ NFC. Tính năng này hoạt động với Apple Watch Series 5 chạy watchOS 6.2.8.

watchOS 6.2.8 cũng hỗ trợ ứng dụng ECG đến ba quốc gia mới: Bahrain, Brazil và Nam Phi. Thông báo nhịp tim không đều cũng có sẵn ở ba quốc gia đó.

Ứng dụng ECG cho phép người dùng chụp điện tâm đồ, đo các xung điện của tim. Thông báo nhịp tim không đều không yêu cầu ECG hoạt động. Đồng hồ sẽ phân tích các nhịp đọc nhịp tim liên tục trong nền và kích hoạt cảnh báo nếu có gì đó bất thường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More