Apple phát hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3 beta công khai

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3 beta công khai cho người dùng thử nghiệm, một ngày sau khi cung cấp bản beta cho các nhà phát triển.

iOS 14.3 giới thiệu tính năng ProRAW mà Apple đã công bố tại buổi ra mắt iPhone 12. ProRAW cho phép người dùng chụp ảnh ở định dạng RAW tức là chưa qua chỉnh sửa của thuật toán tối ưu trong app camera, như vậy bạn có thể chỉnh sửa hậu kỳ tốt hơn mà không lo mất chi tiết.

Tính năng ProRAW có thể được bật bằng cách vào Cài đặt > Máy ảnh > Định dạng cho những ai đã cài đặt iOS 14.3 beta trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, giao diện chụp ảnh sẽ được bổ sung thêm một nút RAW ở phía trên góc bên phải, người dùng có thể chọn bật hoặc tắt chế độ RAW.

iOS 14.3 và iPadOS 14.3 beta

Công cụ tìm kiếm Ecosia hiện có thể được cài đặt làm công cụ tìm kiếm mặc định như Google, Yahoo, Bing và DuckDuckGo.

iOS 14.3 beta bao gồm một biểu tượng cho thấy thiết kế của AirPods Studio, cùng với mã trong iOS 14.3 beta 1 xác nhận Apple đang triển khai cơ sở để hỗ trợ theo dõi phụ kiện của bên thứ ba vào ứng dụng Tìm.

AirPods Studio

Trong phiên bản iOS 14.3 beta 1 cũng bao gồm bổ sung thêm một phần mới về Mang thai trong ứng dụng Sức khỏe, đề xuất ứng dụng của bên thứ ba khi thiết lập ở một số quốc gia nhất định, hỗ trợ quét mã QR Clip bằng camera, tùy chọn cập nhật các sản phẩm HomeKit trong ứng dụng Home…

Cùng với bản beta iOS 14.3 và iPadOS 14.3, Apple cũng đã cung cấp bản beta của watchOS 7.2 và tvOS 14.3.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More