Apple phát hành iOS 14.3 chính thức cập nhật ngay thôi

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3 chính thức. Bản cập nhật bao gồm hỗ trợ cho Apple Fitness+ và AirPods Max, cũng như bổ sung khả năng chụp ảnh bằng Apple ProRAW trên iPhone 12 Pro. Bản cập nhật lớn này cũng bao gồm các tính năng và phần sửa lỗi khác cho iPhone.

Có gì mới trong iOS 14.3

Apple Fitness+

Với giá 9.99 USD mỗi tháng và được bao gồm trong gói Apple One. Apple Fitness+ là dịch vụ mới nhất của Apple được thiết kế để hoạt động với Apple Watch. Nó cung cấp các bài tập hướng dẫn bằng video được cung cấp bởi các huấn luyện viên, với Apple Watch được sử dụng để theo dõi tiến độ trong qua trình tập luyện.

Apple Fitness+ mới

Các bài tập video được thêm vào mỗi tuần, với các bài tập phổ biến như High Intensity Interval Training, Indoor Cycling, Yoga, Core, Strength, Dance, Rowing, Treadmill Walking, Treadmill Running, và Mindful Cooldown.

AirPods Max

Bản cập nhật này bổ sung hỗ trợ cho sản phẩm mới nhất từ Apple, tai nghe AirPods Max. Apple cho biết bản cập nhật cho phép âm thanh độ trung thực cao, EQ thích ứng, khử tiếng ồn chủ động, chế độ Transparency và âm thanh không gian.

Hỗ trợ AirPods Max trong iOS 14.3

Hỗ trợ ProRAW

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất đối với người dùng iPhone trong iOS 14.3 là hỗ trợ định dạng ảnh ProRAW cho người dùng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Bạn có thể bật tùy chọn này thông qua Cài đặt trong phần Camera > Định dạng. Apple cho biết, khi chụp ảnh ở định dạng ProRAW sẽ có dung lượng khoảng 25MB.

Hỗ trợ ProRAW trong iOS 14.3

Bổ sung khác cho Camera

Có một tùy chọn để quay video ở tốc độ 25 khung hình/giây, ngoài ra có một tùy chọn mới đó là đối xứng camera phía trước để chụp ảnh tĩnh trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Ứng dụng Apple TV

Apple bổ sung một tab Apple TV+ hoàn toàn mới giúp bạn dễ dàng khám phá và xem các chương trình và phim Apple Original. Ngoài ra tính năng tìm kiếm được cải thiện để bạn có thể duyệt theo danh mục như thể loại cũng như xem các tìm kiếm gần đây và gợi ý khi nhập tìm kiếm. Các kết quả hiển thị tìm kiếm hàng đầu được hiển thị với các kết quả phù hợp nhất trong phim, chương trình TV, diễn viên, kênh và thể thao.

Các thay đổi khác

  • Sức khỏe: Dự đoán kỳ kinh nguyệt và khoảng thời gian thụ thai được quản lý tốt hơn
  • Safari: Tùy chọn công cụ tìm kiếm Ecosia trong Safari
  • Thời tiết: Dữ liệu chất lượng không khí bây giờ khả dụng trong Thời tiết. Các khuyến cáo sức khỏe về chất lượng không khí được cung cấp cho Mỹ, Anh, Đức, Ấn Độ và Mexico, với dữ liệu do Breezometer cung cấp

Sửa lỗi

iOS 14.3 sửa lỗi có thể khiến một số tin nhắn MMS không nhận được, không hiển thị thông báo Tin nhắn, cùng với sự cố có thể ngăn nhóm liên hệ không thể hiển thị thành viên khi soạn tin nhắn.

Một số video hiển thị không chính xác khi được chia sẻ từ ứng dụng Ảnh và không thể mở các thư mục ứng dụng, cả hai đều đã được khác phục. Apple cũng đã khắc phục vấn đề lớn có thể khiến việc mở ứng dụng từ Spotlight không hoạt động và tùy chọn Bluetooth không xuất hiện trong Cài đặt.

Ngoài ra còn có một bản sửa lỗi có thể khiến bộ sạc MagSafe Duo không thể sạc không dây iPhone ở mức thấp hơn mức công suất tối đa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More