Apple hiện đã có mặt trên TikTok với tài khoản chính thức

Bánh Bao

Apple hiện đang dần trở nên tích cực trên các mạng xã hội, đặc biệt là trên Instagram với những bức ảnh và video được quay trên iPhone. Hôm nay một số người dùng bất ngờ nhận thấy Apple có mặt trên TikTok với tài khoản chính thức có tích xanh, điều này có thể cho thấy Apple có kế hoạch chia sẻ nội dung trên đó.

Tài khoản (@apple) tương đối mới và chỉ có khoảng 4616 người theo dõi tại thời điểm viết bài này. Không có tiểu sử, video hoặc bất kỳ thứ gì ngoài huy hiệu xác minh, đó là tài khoản chính thức.

Theo như suy đoán của mình thì Apple sử dụng tài khoản trên TikTok có 2 khả năng. Đầu tiên Apple có thể sử dụng TikTok để tiếp tục chiến dịch #ShotoniPhone, đây có thể được coi là thành công trên Instagram khi Apple có hơn 23 triệu người theo dõi. Trong khi TikTok chủ yếu tập trung vào các video giải trí, Apple chắc chắn có thể chia sẻ nội dung được quay và chỉnh sửa bằng iPhone trên TikTok.

Và thứ hai, đây có thể chỉ là một tài khoản doanh nghiệp và Apple không có kế hoạch chia sẻ video với công chúng, điều này không ngạc nhiên khi bạn có thể thấy tài khoản Apple trên Twitter không có bất kỳ nội dung nào.

Dù bằng cách nào, khi TikTok ngày càng trở nên phổ biến, thập hợp lý khi Apple có hồ sơ riêng của mình ở đó. TikTok hiện đã có hơn 800 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới và chắc chắn số người dùng sẽ còn nhiều hơn nữa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More