Apple khóa sign iOS 14.2 và iOS 14.2.1, chặn hạ cấp từ iOS 14.3

Bánh Bao

Sau khi phát hành iOS 14.3 vào tháng trước, hôm nay Apple đã khóa sign iOS 14.2 và iOS 14.2.1. Vì vậy người dùng đã cập nhật lên iOS 14.3 sẽ không thể hạ xuống iOS 14.2 được nữa.

iOS 14.3 không có nhiều thay đổi, đáng chú ý nhất là việc bổ sung định dạng ảnh ProRAW cho iPhone 12 Pro và Pro Max. Đối với iOS 14.2, các bản cập nhật mang đến các biểu tượng cảm xúc mới và hỗ trợ tính năng HomePod Intercom. iOS 14.2.1 ra mắt sau đó vài ngày với các bản sửa lỗi cho các thiết bị iPhone 12.

Trong những năm trở lại đây, người dùng thường rất ít có lý do để hạ cấp về phiên bản iOS cũ hơn, đa phần người dùng thường hạ cấp iOS để tiến hành jailbreak.

Phiên bản iOS chính thức mới nhất hiện là iOS 14.3. Ngoài ra, Apple đang thử nghiệm phiên bản beta đầu tiên của iOS 14.4 với bản sửa lỗi còn tồn đọng, cải thiện hiệu năng và mang đến một vài tính năng mới cho người dùng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More