iOS 14 hiện đã được cài đặt trên 81% iPhone

Bánh Bao

Apple hôm nay đã công bố số liệu thống kê chính thức về việc sử dụng iOS cho bản phát hành mới nhất của mình iOS 14.

Dữ liệu cho thấy 81% tất cả iPhone được phát hành trong 4 năm qua đang chạy iOS 14 và 75% tất cả thiết bị iPad được phát hành trong 4 năm qua đang sử dụng iPadOS 14.

iOS 14 hiện đã được cài đặt trên 81% iPhone

Dữ liệu của Apple cho dữ liệu sử dụng iOS và iPadOS dựa trên các thiết bị truy cập App Store. Apple cho biết dữ liệu mới nhất này đo vào ngày 15 tháng 12.

Trong số thiết bị được giới thiệu trong 4 năm qua, 17% đang chạy iOS 13, trong khi 2% đang chạy phiên bản iOS cũ hơn. Còn nếu tính tất cả các iPhone đang hoạt động thì có 72% thiết bị đang chạy iOS 14 và 18% đang chạy iOS 13, 10% còn lại đang chạy phiên iOS cũ hơn.

Đối với iPad, 75% tất cả các thiết bị được giới thiệu trong 4 năm qua đang chạy iPadOS 14, trong khi 22% đang chạy iPadOS 13 và 3% đang chạy phiên bản cũ hơn. Đối với tất cả các thiết bị iPad, 61% đang chạy iPadOS 14 và 21% đang chạy iPadOS 13, 18% khác đang chạy phiên bản cũ hơn.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy iOS 14 có số lượng được cài đặt cao như vậy sau ba tháng phát hành. iOS 14 là một bản cập nhật lớn của Apple với nhiều tính năng mới như widget màn hình chính, thư viện ứng dụng, tùy chỉnh widget và giao diện mới cho Siri, cùng nhiều những thay đổi khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More