Quay phim 2 camera cùng lúc được hỗ trợ trên iPhone XS, XS Max và XR

Bánh Bao

Tại sự kiện vào tuần trước, Apple đã giới thiệu xem trước một phiên bản mới của Filmic Pro chạy trên iPhone 11 Pro. Đây là bản demo hấp dẫn, với ứng dụng có thể ghi đồng thời nhiều camera, như ghi lại camera trước và sau hoặc quay phim bằng camera siêu rộng.

Tuy nhiên, tin vui là tính năng rất tuyệt của Filmic Pro không chỉ hỗ trợ trên iPhone 11, mà tính năng này còn được hỗ trợ trên iPhone XS, XS Max, XR và iPad Pro 2018.

Apple cũng cho biết, ghi hình từ nhiều camera sẽ rất khó để xử lý, và có một số hạn chế. Nên đối với iPhone XS và iPhone XR, chỉ một số kết hợp máy ảnh nhất định có thể được kích hoạt đồng thời với một vài tính năng như được thể hiện trong hình dưới. Nếu bạn chọn vài tính năng như telephoto hoặc wide ở cam sau, sẽ không dùng được cam trước nữa.

iPhone XS, XS Max và XR được cập nhật quay phim 2 camera cùng lúc

API multi-cam là một tính năng của iOS 13, được ra mắt chính thức vào ngày 19/9. Apple sử dụng công nghệ multi-cam trong ứng dụng Camera của iPhone 11 và iPhone 11 Pro, hiển thị dữ liệu hình ảnh từ khung cảnh rộng hơn. Tuy nhiên, ứng dụng Camera không hỗ trợ trực tiếp ghi nhiều luồng. Hiện tại, người dùng iPhone sẽ phải dựa vào hệ sinh thái ứng dụng của bên thứ ba cho chức năng đó.

Theo 9to5mac

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More