Apple phát hành iOS 14.4 và iPadOS 14.4 RC, mời anh em update

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành phiên bản Release Candidate cho iOS 14.4 RC và iPadOS 14.4 RC cho các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm beta công khai, một tuần sau khi phát hành bản beta thứ hai.

Apple đã loại bỏ cách đặt tên Golden Master được sử dụng trước đây cho các bản phát hành beta gần như cuối cùng. Thay vào đó, trong tương lai, táo khuyết sẽ sử dụng thuật ngữ “Release Candidate” hoặc RC, để đặt tên cho bản phát hành beta gần như cuối cùng.

Apple cho biết iOS 14.4 bao gồm hỗ trợ nhận dạng mã QR nhỏ hơn, tùy chọn phân loại các loại thiết bị Bluetooth trong Cài đặt. Đáng chú ý, bản cập nhật bổ sung các thông báo mới khi iPhone của bạn có đang sử dụng “Máy ảnh chính hãng của Apple hay không”.

iOS 14.4 cũng bao gồm một số bản sửa lỗi liên quan đến chụp ảnh HDR, ứng dụng Tin nhắn, v.v. Có một bản sửa lỗi cho độ trễ bàn phím, đây là một vấn đề đã xảy ra với nhiều người dùng iPhone kể từ iOS 14 lần đầu tiên được phát hành.

Ghi chú phát hành đầy đủ cho bản cập nhật này như sau:

Bản iOS 14.4 bao gồm các cải tiến:

  • Cải thiện quét mã QR Code trên camera iPhone, có thể nhận dạng mã QR nhỏ hơn
  • Tùy chọn phân loại thiết bị Bluetooth trong Cài đặt để xác định chính xác kết nối với tai nghe nào
  • Bổ sung thông báo đến người dùng nếu như thay thế camera không phải linh kiện chính hãng Apple trên các dòng máy iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Bản phát hành này cũng sửa lỗi sau:

  • Sửa lỗi ảnh “artifacts” sau khi chụp HDR trên iPhone 12 Pro
  • Sửa lỗi Widgets về Fitness không xuất hiện dữ liệu trong mục dữ liệu Activity
  • Sửa lỗi gõ bàn phím trên iPhone bị trễ hoặc không hiển thị gợi ý từ
  • Các câu chuyện âm thanh từ ứng dụng Tin tức trong CarPlay có thể không tiếp tục sau khi bị tạm dừng cho chỉ đường bằng giọng nói hoặc Siri
  • Sửa lỗi khi kích hoạt Switch Control trong mục Accessibility có thể khiến iPhone không thể trả lời cuộc gọi từ màn hình khóa

Được biết, phiên bản iOS 14.4 chính thức có thể sẽ được Apple phát hành vào tuần sau.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More