Adobe Creative Cloud cập nhật phông chữ tùy chỉnh cho iOS và iPadOS

Bánh Bao

Adobe hôm nay đã cập nhật ứng dụng Adobe Creative Cloud với các tính năng tuyệt vời cho người dùng iOS 13 và iPadOS, bao gồm khả năng tương thích Dark Mode và phông chữ tùy chỉnh. Với iOS 13, Apple chính thức hỗ trợ cài đặt và quản lý phông chữ trên iPhone, iPad và nó hoạt động trên toàn hệ thống.

Có hơn 17.000 phông chữ có sẵn cho thuê bao Creative Cloud, và có 1.300 phông chữ có sẵn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và đăng ký ứng dụng Adobe, sau đó nhấn và tab Phông chữ để khám phá danh mục đầy đủ các kiểu chữ có sẵn. Những phông chữ này có thể được sử dụng không chỉ trong các ứng dụng Adobe, mà trong bất kỳ ứng dụng nào khác được cài đặt trên iPhone và iPad.

Adobe Creative Cloud cập nhật phông chữ tùy chỉnh

Bản cập nhật cũng hỗ trợ Chế độ tối trên iOS 13, có thể bật và tắt tự động theo cài đặt hệ thống. Adobe cũng đã thực hiện các cải tiến về chú thích vẽ tay với Apple Pencil.

Adobe Creative Cloud là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên App Store, nhưng để sử dụng phông chữ tùy chỉnh yêu cầu bạn phải dùng iOS 13.1 trở lên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More