10 ứng dụng Camera tốt nhất cho iPhone 11 năm 2020

Bánh Bao
2 comments

iPhone của Apple có một số cảm biến camera tốt nhất hiện nay và chất lượng hình ảnh được cải thiện hơn nữa với rất nhiều ứng dụng Camera của bên thứ 3 cho iPhone 11, 11 Pro và Pro Max có trên App Store.

Các cảm biến camera mới trên iPhone 11 mới nhất đã nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng. Tuy nhiên, nếu có một chút thất vọng đối với ứng dụng camera mặc định thì bài viết này mình giới thiệu đến các bạn các ứng dụng camera tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro và Pro Max bạn nên cài đặt và trải nghiệm.

Ứng dụng Camera tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro và Pro Max

Đừng quên: Tất cả các ứng dụng giới thiệu dưới đây, bạn đều có thể tìm thấy và tải xuống miễn phí trên AppNgon.

#1. VSCO

VSCO - Ứng dụng Camera tốt cho iPhone 11

Xem thêm: Nhận ngay tài khoản VSCO X miễn phí cho Android/iOS

VSCO là một trong những ứng dụng camera được đánh giá cao nhất dành cho iPhone. Nó cung cấp 10 cài đặt trước khác nhau cho các cảnh khác nhau và có các công cụ chỉnh sửa như độ tương phản, độ bão hòa và điều chỉnh grain. Phiên bản trả phí mang đến 200 cài đặt trước và các công cụ cải tiến như HSL và chỉnh sửa video. Ngoài ra còn có một ứng dụng camera tích hợp với các điều khiển thủ công hoàn chỉnh để chỉnh sửa theo ý thích của bạn.

Ứng dụng này có khả năng điều chỉnh cường độ bộ lọc và màu sắc có thể được tinh chỉnh. Nếu bạn là người mới bắt đầu chỉnh sửa ảnh thì VSCO là ứng dụng tốt nhất để bắt đầu.

Giá: Miễn phí – Tải xuống

#2. Camera-M

Camera-M

Xem thêm: Tải Camera-M – Ứng dụng chụp ảnh RAW đỉnh cao

Một ứng dụng camera thủ công, Camera-M, sẽ chiếm được tình cảm của bạn với giao diện đơn giản. Với nhiều cài đặt thủ công như ISO tùy chỉnh hoặc phơi sáng, lấy nét thủ công, biểu đồ hoặc nhiều lựa chọn định dạng hình ảnh.

Mọi thiết lập bạn cần cho một bức ảnh đẹp đều nằm trong tầm tay bạn. Với việc tận dụng hầu hết phần cứng của thiết bị vì ứng dụng có hỗ trợ Deep Fusion và Smart HDR.

Giá: 3.99 USD – Tải xuống

#3. ProCam 7

ProCam 7

Xem thêm: Tải ProCam 7 cho iPhone – App chụp ảnh chuyên nghiệp

ProCam 7 là một ứng dụng camera khá nổi tiếng và đáng giá cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max của bạn. Ứng dụng cung cấp chế độ ban đêm cho ảnh chụp thiếu sáng, chế độ chụp liên tục để bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào, tính năng màn trập chậm, chế độ chân dung. ProCam 7 có thể chụp ảnh 3D và time-lapse video.

Ứng dụng này có các công cụ như hẹn giờ, chống rung cho hình ảnh không bị mờ và màn trập màn hình. Nó có chế độ thủ công để điều chỉnh độ phơi sáng, tốc độ màn trập, ISO, lấy nét và cân bằng trắng. Ứng dụng ProCam 7 cũng có thể chỉnh sửa ảnh RAW với trình chỉnh sửa ảnh / video tích hợp có hơn 60 bộ lọc, khả năng cắt, nhân bản, nắn thẳng hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Giá: 5.99 USD – Tải xuống

#4. Pro Camera by Moment

Pro Camera by Moment

Xem thêm: Tải Moment – Pro Camera miễn phí – App chụp ảnh thông minh

Moment là công ty được biết đến chuyên sản xuất với ống kính và phụ kiện, Pro Camera by Moment cũng là ứng dụng của họ. Ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền điều khiển thủ công đối với ảnh và video. Ứng dụng cho phép người dùng nhấp vào ở chế độ RAW và có hỗ trợ cho bộ chọn cấu hình màu, dual-channel audio.

Tính năng màn trập chậm có thể tạo ra hiệu ứng motion blur và light trail shots (chuyển động ánh sáng). Pro Camera by Moment cung cấp chế độ chụp liên tục, ổn định và tính năng audiometer để do được mức âm thanh chính xác. Ngoài ra, để có những hình ảnh hoàn hảo hơn, bạn có thể sử dụng thêm các ống kính của Moment.

Giá: 3.99 USD – Tải xuống

#5. Halide Camera

Halide Camera

Xem thêm: Tải Halide Camera cho iOS – Ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp

Halide Camera là một ứng dụng camera đã giành giải thưởng. Bạn có thể sử dụng nó để điều chỉnh thủ công như thay đổi phơi sáng, lấy nét thủ công thuận tiện hơn. Nó cũng cung cấp các công cụ chuyên nghiệp như lấy nét tiêu điểm, biểu đồ, lưới mức độ thích ứng, chụp độ sâu thủ công và khả năng chụp ảnh RAW mạnh mẽ.

Đối với iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, nó cung cấp trình chuyển đổi ống kính nhanh cho các tình hướng khác nhau và chế độ một tay. Điểm nổi bật của ứng dụng này là cho phép bạn nhấp vào chân dung của vật nuôi và đồ vật, điều này không thể thực hiện được trên camera mặc định. Có chế độ thủ công để điều chỉnh cân bằng trắng, ISO, nhiệt độ màu. Nó cũng có hỗ trợ lưu ở nhiều định dạng như TIFF, HEIC hoặc JPG.

Giá: 5.99 USD – Tải xuống

#6. DSLR Camera

DSLR Camera

Ứng dụng DSLR Camera cho iPhone cung cấp khoảng 16 bộ lọc và có chế độ ban đêm, nó đi kèm 3 chế độ – tự động, thủ công và chế độ P. Chế độ tự động điều chỉnh các cài đặt trước và ánh sáng, chế độ thủ công cung cấp các tùy chọn để chỉnh sửa thời gian màn trập, ISO, lấy nét thủ công, cân bằng trắng và cuối cùng chế độ P cho phép bạn chụp ảnh với độ phơi sáng hoàn hảo nhanh chóng.

Công cụ AI tự động dự đoán các bộ lọc tốt nhất cho ảnh tùy thuộc vào cảnh. Người dùng có thể chụp ảnh ở chế độ RAW cũng như portrait mode. Có một trợ lý AR để chọn điểm tốt nhất để chụp ảnh hoặc quay video.

DSLR Camera cũng được tích hợp một trình chỉnh sửa ảnh có thể sử dụng để điều chỉnh độ phơi sáng, tương phản, ánh sáng, bóng tối, nhiệt độ màu, độ bão hòa và nhiều hơn thế. Người dùng có thể chụp ảnh và quay video bằng 2 camera cùng lúc, một tính năng mà trên nhiều ứng dụng camera khác không có.

Giá: 0.99 USD – Tải xuống

#7. FiLMiC Pro – Video Camera

FiLMiC Pro-Video Camera

Xem thêm: Tải app FiLMiC Pro cho iOS – Ứng dụng quay video mạnh mẽ

FiLMiC Pro là một trong những ứng dụng camera tốt nhất cho iPhone của bạn. Gamma curve cung cấp một phạm vi âm ấn tượng và linh hoạt trong một thiết lập hậu kỳ. Có một thanh trượt để điều chỉnh tiêu cự và phơi sáng trong ảnh. Nó cũng có chế độ thủ công để kiểm soát ISO, cân bằng trắng, độ tương phản và nhiều hơn nữa.

FiLMiC Sync lưu trữ dữ liệu cài đặt trước mà bạn đã sử dụng trong khi chỉnh sửa ảnh trên đám mây và chia sẽ dễ dàng giữa các thiết bị. Bằng cách này, bạn không phải chỉnh sửa lại từ đầu. Ngoài ra còn có hỗ trợ Apple Watch để bắt đầu và dừng từ xa và xem trước video trực tuyến.

Giá: 14.99 USD – Tải xuống

#8. Camera+ 2

Camera+ 2

Xem thêm: Tải app Camera+ 2 – Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone

Camera+ 2 là một ứng dụng camera mạnh mẽ khác dành cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Nó đi kèm với các cài đặt trước, công cụ phơi sáng và chế độ thủ công để điều chỉnh ống kính tốt nhất. Ứng dụng hỗ trợ màn trập chậm cho phép người dùng chụp ảnh phơi sáng lâu.

Có chế độ macro để nhấp và khóa đối tượng và chế độ chụp tự động để bạn không bỏ lỡ một shot nào. Đối với iPhone 11 đi kèm với nhiều ống kính, ứng dụng sẽ chọn ống kính tốt nhất cho cảnh và tạo ra những hỉnh ảnh Deep Fusion. Một tính năng có ích ngay cả khi bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa ảnh RAW tích hợp, chụp độ sâu hoặc chế độ chân dung được tối ưu hóa cho các đối tượng để phân biệt nền và tiền cảnh chính xác.

Giá: 3.99 USD – Tải xuống

#9. NeuralCam

NeuralCam Pro NightMode Camera

Xem thêm: Tải NeuralCam Pro cho iOS miễn phí – App chụp ảnh ban đêm

NeuralCam là ứng dụng nổi tiếng mang đến chế độ chụp ảnh ban đêm cho tất cả các dòng iPhone, bao gồm cả iPhone 6. Ứng dụng camera được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo với bản cập nhật mới nhất, nó mang đến sự hỗ trợ cho ống kính siêu rộng trên các dòng iPhone 11.

NeuralCam có khả năng tạo ra những hình ảnh sống động, sáng hơn và rõ hơn với độ nhiễu tối thiểu ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó chụp một số khung hình khác nhau và sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh và học máy để hợp nhất các khung hình để làm cho hình ảnh sáng hơn.

Quá trình xử lý hình ảnh khá nhanh chỉ trong vài giây và tương thích với các cảm biến siêu rộng, rộng và tele.

Giá: 5.99 USD – Tải xuống

#10. Obscura Camera

Obscura Camera

Xem thêm: Tải Obscura Camera cho iOS – Ứng dụng chụp ảnh mạnh mẽ

Obscura 2 (Obscura Camera) là một ứng dụng máy ảnh đáng để có trong iPhone 11. Bạn có chụp ảnh ở chế độ portrait, landscape và live photo… Nó đi kèm với công nghệ haptic cho phép bạn hiểu rõ hơn bất kỳ điều chỉnh nào trong cài đặt. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng RAW, HEIC và JPEG. Có tổng cộng hơn 19 bộ lọc và nhiều tính năng khác đi kèm.

Ngoài ra các tính năng trong Obscura Camera bao gồm điều khiển flash, lưới, hẹn giờ màn trập và điều khiển pro-level. Hơn nữa, còn có 1 trình chỉnh sửa được xây dựng để điều chỉnh hình ảnh theo sự lựa chọn của bạn. Nó có hỗ trợ cho widget trung tâm thông báo để truy cập dễ dàng và nhanh chóng.

Giá: 5.99 USD – Tải xuống

Kết luận

Bên trên là một số ứng dụng camera tốt nhất cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Với hàng loạt các tính năng, công cụ mà trên camera măc định không có, vì vậy bạn nên sử dụng chúng để cải thiện hình ảnh của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More