NeuralCam – App chụp ảnh ban đêm

Bánh Bao

Một ứng dụng mới có tên NeuralCam NightMode đã ra mắt trên App Store, cung cấp cho người dùng iOS khả năng chụp ảnh bằng điện thoại vào ban đêm và trong môi trường ánh sáng yếu. Ứng dụng khai thác nhiều thuật toán để biến đổi nhiều hình ảnh thành một bức ảnh cuối cùng với màu sắc tươi sáng hơn.

Video kiểm tra chất lượng NeuralCam chụp ảnh ánh sáng yếu vào ban đêm bằng iPhone Xs Max:

Tính năng “Night Mode” mới được Apple trang bị cho các thiết bị iPhone 11, cho phép người dùng chụp ảnh vào ban đêm hoặc những nơi có ánh sáng yếu, tuy nhiên với ứng dụng của bên thứ ba là NeuralCam sẽ giúp những người dùng iPhone thấp hơn sử dụng được tính năng này.

Các chế độ này thường có hai loại, một loại hoạt động cơ bản giống như HDR bằng cách kết hợp nhiều khung hình với các mức phơi sáng khác nhau, loại còn lại sử dụng máy học (machine learning) để kết hợp thông minh một số hình ảnh thành một bức ảnh chất lượng cao.

NeuralCam cho iOS miễn phí

NeuralCam – Night Mode Camera sử dụng công nghệ thứ hai, bằng cách sử dụng máy học và thuật toán xử lý hình ảnh để kết hợp nhiều khung hình nhanh chóng thành một hình ảnh chất lượng cao cuối cùng. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng mà không cần chân máy và yêu cầu duy nhất là đủ ánh sáng để máy ảnh lấy nét vào đối tượng.

NeuralCam – Night Mode Camera có giá 4.99 USD và có sẵn cho iPhone 6 trở lên. Người dùng phải sử dụng iOS 12 để sử dụng ứng dụng. Tính năng Selfie có thể được chụp bằng NeuralCam trên tất cả các mẫu iPhone được hỗ trợ, ngoại trừ iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Chi tiết kỹ thuật về NeuralCam:

  • Ứng dụng hoạt động trên iPhone 6 và các thiết bị mới hơn, chạy iOS 12 trở lên. Nó không hoạt động trên iPhone 5s
  • Tốc độ, hiệu suất và độ phân giải ảnh khác nhau trên các thiết bị khác nhau
  • Ứng dụng tương thích với cả camera trước và sau. Đối với iPhone 6s và 6s Plus, camera trước không được hỗ trợ tại thời điểm này
  • Hỗ trợ dữ liệu GPS
  • Hỗ trợ dữ liệu EXIF
  • Hỗ trợ ống kính tele (2X)
  • Bật / tắt lưới
3.9/5 - (25 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
225 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More