Apple Arcade là gì? Chi tiết mọi thứ mà bạn cần biết

Bánh Bao

Apple đã công bố một điều gì đó đột phá trong thế giới trò chơi trực tuyến và di động, và nó được gọi là Apple Arcade. Vậy chính xác thì dịch vụ thuê bao chơi game mới này là gì? Dưới đây là tất cả các chi tiết cho bạn!

Apple Arcade là gì?

Apple Arcade là dịch vụ đăng ký trò chơi đầu tiên trên thế giới dành cho thiết bị di động, máy tính để bàn cho phép các nghệ sĩ và nhà phát triển một nền tảng hoàn toàn mới để chia sẻ tầm nhìn kỹ thuật số và kiệt tác chơi game của họ.

Từ AR nhập vai, để đột phá nhiều người chơi, Apple cho phép bạn truy cập hơn 100 trò chơi mới và độc quyền chỉ với một thuê bao. Điều đó có nghĩa là bạn không thể tìm thấy bất kỳ trò chơi nào trên đó trên bất kỳ nền tảng di động nào khác.

Apple Arcade giống như con đường hoàn hảo để mở rộng sự sáng tạo.

Tất cả các tính năng, nội dung và cập nhật trong tương lai của trò chơi sẽ được tự động đưa vào đăng ký của bạn và các trò chơi Apple Arcade không thể thu thập bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin nào về cách bạn chơi trò chơi của họ mà không có sự đồng ý của bạn.

Apple Arcade sẽ giới thiệu các trò chơi khác nhau cho bạn và gia đình bạn (có thể tận hưởng nền tảng chơi trò chơi mới mà không phải trả thêm phí!) Và bạn có thể truy cập Apple Arcade từ một khu vực mới trong App Store.

Những thiết bị nào của Apple hoạt động với Apple Arcade?

Apple Arcade là gì?

Apple Arcade có thể được sử dụng trên iPad, iPhone, Mac và Apple TV của bạn. Nếu bạn chọn chuyển đổi thiết bị. Bạn thậm chí có thể phát Apple TV ngoại tuyến, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về kết nối internet của mình.

Một số trò chơi có sẵn cho Apple Arcade là gì?

Mình chưa có một danh sách đầy đủ, nhưng một số trò chơi đặc trưng là Beyond the Steel Sky, Where Card Fall, Fantasian, Lifelike và Overland.

Nó có giá bao nhiêu?

Giá cả và nhiều chi tiết sẽ được Apple cập nhật trong một thời gian tới. Gia đình có thể chia sẻ tính năng mới mà không mất thêm chi phí.

Khi nào tôi có thể nhận Apple Arcade?

Bạn có thể truy cập và đăng ký Apple Arcade vào mùa thu năm 2019. Nó sẽ có sẵn ở 150 quốc gia và khu vực.

Câu hỏi của bạn?

Bạn có hào hứng với dịch vụ Apple Arcade như mình không? Một khi dịch vụ mới đầy sáng tạo này ra mắt, mình sẽ thử nó ngay và nói về tất cả các trò chơi hay nhất và hài hước nhất, nhưng bạn nghĩ sao? Hãy cho mình biết nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào về Apple Arcade trong các bình luận bên dưới!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More