Đã có Đấu Trường Chân Lý Mobile – Mời tải về cho iOS/Android

Bánh Bao

Ngay hôm nay Riot Games đã chính thức cho phép các game thủ tải về tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile (Teamfight Tactics) trên cả iOS và Android.

Tuy nhiên tựa game này chưa phát hành trên toàn thế giới vì vậy chỉ vài quốc gia mới có thể trải nghiệm tựa game này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để tải về game Đấu trường chân lý mobile hoàn toàn dễ dàng.

Tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS và Android

Đối với iOS: Các bạn có thể chuyển vùng ID Apple của mình sang Úc hoặc Mỹ là có thể tải về hoặc bạn có thể sử dụng ID Apple đã được tải sẵn game bên dưới, đăng nhập vào App Store sau đó tìm tên game “TFT: Teamfight Tactics” và tải về chơi.

Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS

Lưu ý: Không đăng nhập tài khoản vào iCloud.

Đối với Android: Bạn tải về file .apk cài đặt tại đây

Sau khi tải game về, người chơi cần phải có một tài khoản Riot Games để đăng nhập vào game và cần cập nhật một gói dữ liệu 500MB. Hiện tại ngôn ngữ của game hoàn toàn là tiếng Anh. Sau khi đã đăng nhập thành công thì bạn co thể hoàn toàn có thể trải nghiệm Teamfight Tactics mà không cần phải Fake IP.

4/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More