Home Tin tức GitHub chính thức ra mắt ứng dụng trên iPhone và iPad

GitHub chính thức ra mắt ứng dụng trên iPhone và iPad

Bánh Bao

GitHub chính thức ra mắt ứng dụng cho iPhone và iPad. Sau một quá trình dài thử nghiệm phiên bản beta thì hôm nay phiên bản GitHub Mobile đã chính thức có trên App Store và Google Play.

GitHub chính thức có trên iPhone và iPad

GitHub cho iPhone, iPad không cung cấp môi trường phát triển đầy đủ. Thay vào đó, ứng dụng tập trung vào những thứ như tổ chức các nhiệm vụ, đưa ra phản hồi và phản hồi cho người dùng và quản lý các Pull request. Dưới đây là GitHub mô tả ứng dụng mới cho iPhone và iPad:

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm trên GitHub mà không yêu cầu môi trường phát triển phức tạp – như chia sẻ về một cuộc thảo luận thiết kế hoặc xem xét một vài dòng mã. GitHub cho iOS cho phép bạn thực hiện công việc mọi lúc mọi nơi. Giữ liên lạc với team của mình, xử lý các vấn đề gặp phải, thậm chí hợp nhất mã ngay từ ứng dụng. Chúng tôi sẽ làm cho các tác vụ trở nên dễ dàng để bạn thực hiện bất kể bạn làm việc ở đâu, với trải nghiệm rất đẹp.

Một số tính năng của ứng dụng GitHub cho iPhone, iPad:

  • Duyệt thông báo mới nhất của bạn
  • Đọc, react, trả lời các vấn đề (issues) và Pull request
  • Xem lại và hợp nhất các Pull request
  • Tổ chức các vấn đề với labels, assignees, projects…
  • Duyệt tập tin và mã của bạn

GitHub cho iPhone và iPad hiện có sẵn trên App Store và được tải xuống miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng khác mạnh mẽ hơn, thì cái tên Working Copy cũng lựa chọn khá tốt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x
()
x