Apple phát hành iOS 14 beta công khai cho tất cả người dùng

Bánh Bao

Apple đã phát hành iOS 14 beta công khai cho tất cả người dùng thử nghiệm. Như vậy người dùng có thể tải về bản iOS 14 beta này để trải nghiệm sớm 14 beta.

Chi tiết iOS 14 beta công khai

Ngay bây giờ, tất cả người dùng đều có thể tải về iOS 14 beta và iPadOS 14 beta từ trang web của Apple. Đây là phiên bản beta do đó nó sẽ vẫn còn những lỗi nhỏ và thực sự chưa ổn định, bạn nên cân nhắc trước khi cài đặt.

Apple cảnh báo về việc chạy bản beta iOS 14 công khai:

Chương trình phần mềm Apple Beta cho phép người dùng dùng thử phần mềm phát hành trước. Phản hồi của bạn cung cấp về chất lượng và khả năng sử dụng giúp chúng tôi xác định các vấn đề, khắc phục chúng và làm cho phần mềm của Apple trở nên tốt hơn. Xin lưu ý rằng vì phần mềm beta công khai chưa được Apple phát hành chính thức, nên phần mềm này có thể chứa lỗi hoặc không chính xác và có thể không hoạt động tốt. Đảm bảo sao lưu iPhone, iPad hoặc iPod touch và máy Mac của bạn bằng Time Machine trước khi cài đặt phần mềm beta.

iOS 14 mang đến nhiều tính năng mới cho người dùng, chẳng hạn như hỗ trợ các widget trên màn hình chính, picture-in-picture, Thư viện ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Apple hôm nay cũng đã phát hành các bản beta công khai đầu tiên của iPadOS 14, watchOS 7, tvOS 14 và macOS 11 Big Sur.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More