Home Tin tức AirPods được sạc tối ưu hóa để tăng tuổi thọ pin trong iOS 14

AirPods được sạc tối ưu hóa để tăng tuổi thọ pin trong iOS 14

Bánh Bao

Trong iOS 14, Apple đã thêm tính năng sạc pin được tối ưu hóa cho AirPods, giúp tăng tuổi thọ pin AirdPods một cách tối ưu nhất.

Tính năng sạc AirdPods mới cho phép AirPods học thói quen sạc hàng ngày của người dùng và sẽ chờ để hoàn tất việc sạc quá 80% cho đến khi họ cần sử dụng.

Tính năng sạc tối ưu hóa cho AirPods trong iOS 14

Xem thêm: Tính năng iOS 13: Sạc pin tối ưu hóa là gì?

Ví dụ, nếu AirdPods được sạc vào ban đêm trong khi bạn ngủ, tính năng tối ưu hóa có thể tính toán và sạc tới mức 80% và đợi đến một giờ trước khi bạn thức dậy để sạc 20% còn lại.

Apple sử dụng hệ thống tối ưu hóa sức khỏe pin tương tự cho iPhone và Mac để kéo dài tổng thời lượng pin của thiết bị. Tránh sạc pin liên tục giúp giảm thời gian sử dụng của thiết bị ở mức tối đa và trong một thời gian dài, điều này giúp bảo vệ tuổi thọ của pin tốt hơn.

Tính năng Sạc pin được tối ưu hóa đã được thêm vào iPhone trong iOS 13 và một số tính năng quản lý sức khỏe pin tương tự được thêm vào macOS trong macOS Catalina 10.15.5.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x
()
x