Tổng hợp một số game AR hay nhất cho iPod touch 7

Bánh Bao

Apple vừa mới cập nhật phần cứng iPod touch thế hệ thứ 7, và giờ đây nó có khả năng thực hiện các trò chơi thực tế tăng cường (AR) nhờ chip A10 Fusion mới. Vậy một số game hay sẽ tận dụng khả năng AR mới này là gì? Hãy xem nào!

Một số game AR hay nhất cho iPod touch 7

Pokémon Go

Game AR hay nhất cho iPod touch 7

Trong Pokémon Go, bạn đi bộ xung quanh và bắt gặp Pokémon hoang dã mà bạn muốn bắt. Ném Poké Balls và hy vọng chúng không phá vỡ! Phát triển bộ sưu tập Pokémon của bạn, phát triển chúng và hoàn thành Pokédex của bạn.

Ngoài ra còn có Raids, yêu cầu bạn phải hợp tác với những người khác để hạ gục những trận đấu trùm đầy thách thức chống lại Pokémon huyền thoại mạnh mẽ (hoặc mạnh hơn Pokémon trung bình), với cơ hội bắt chúng sau khi chúng bị đánh bại. Các nhà phát triển cũng liên tục đưa ra các sự kiện và cách thức mới để kết nối cộng đồng, như giao dịch và tăng cường tình bạn.

Xin lưu ý rằng Pokémon Go không yêu cầu kết nối Internet, vì vậy với iPod touch, bạn sẽ cần kết nối với điểm phát sóng di động hoặc kết nối với điện thoại của ai đó.

Miễn phí – Tải xuống ngay

ARise

ARise

ARise là một game phiêu lưu giải đố AR tuyệt đẹp. Bạn giúp một nhà thám hiểm nhỏ, đảm nhận những thách thức lớn trong ARise, chẳng hạn như vượt qua các vực thẳm và vách đá rộng. Trò chơi có rất nhiều thay đổi trong phối cảnh để tạo ra những con đường đẹp, chẳng hạn như trong Monument Valley. Ngoài ra còn có rất nhiều tín hiệu trực quan để giúp bạn, trong trường hợp bạn bị mắc kẹt.

Không cần phải chạm hay vuốt trong ARise, mọi thứ đều được thực hiện hoàn toàn thông qua AR. Trò chơi cung cấp cho bạn cấp độ đầu tiên miễn phí để dùng thử, và sau đó bạn có thể mua phần còn lại thông qua giao dịch mua trong ứng dụng.

Miễn phí – Tải xuống ngay

Ticket to Earth

Ticket to Earth

Ticket to Earth là một bước tiến lớn trong thể loại giải đố kết hợp nhập vai. Trò chơi mang lại một hệ thống chiến đấu thời gian thực, nơi mà người chơi phải kiểm soát khéo léo những bước đi của mình và sử dụng những buff sẵn có để chống lại kẻ thù.

Thậm chí có những nhiệm vụ chỉ dành cho AR đặc biệt mang đến cho trò chơi một lớp chiều sâu hoàn toàn mới và bạn cũng có thể chơi lại các nhiệm vụ cốt truyện trước đó trong AR.

5$ – Tải xuống ngay

The Machines

The Machines

Trong The Machines, chiến đấu với bạn bè của bạn trong một thế giới thực tế mở rộng. Trải nghiệm âm thanh 3D, đồ họa và chơi trò chơi hơn bao giờ hết. Sử dụng các khả năng mạnh mẽ và chiến thuật để phá hủy căn cứ của kẻ thù và leo lên bảng xếp hạng toàn cầu.

Chiến thắng hay thất bại phụ thuộc vào kỹ năng, tư duy chiến lược và khả năng điều khiển lính của chính bạn và quân đội của bạn trong trận chiến.

5$ – Tải xuống ngay

AR Robot

AR Robot

Trong AR Robot, bạn tạo các bot theo cách riêng của bạn, huấn luyện chúng và sau đó sử dụng chúng trong trận chiến trực tuyến với bạn bè để xem bot của ai là tốt nhất. Các thuộc tính của bot của bạn cũng có thể được nâng cấp.

Miễn phí – Tải xuống ngay

Defend It! AR

Defend It! AR

Trò chơi này cho phép bạn chiếu máy ảnh vào tường của bạn để có bề mặt thẳng đứng, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ viên pha lê bởi các con robot tấn công và giữ cho tinh thể an toàn. Có rất nhiều vũ khí và nâng cấp có sẵn để làm cho trải nghiệm thú vị hơn qua hàng trăm cấp độ.

Miễn phí – Tải xuống ngay

ARia’s Legacy

ARia’s Legacy là một trải nghiệm AR hoàn toàn độc đáo. Nó sử dụng AR để tạo ra một trải nghiệm theo dạng game giải thoát khỏi phòng. Nó thực hiện điều này bằng cách tạo ra một môi trường ảo xung quanh không gian vật lý của bạn, sau đó bạn sẽ đi bộ xung quanh và khám phá căn phòng ảo bạn tạo ra. Câu chuyện sẽ mở ra khi bạn tìm hiểu và khám phá, nhưng liệu bạn có thể thoát khỏi căn phòng bị khóa không?

Miễn phí – Tải xuống ngay

Kings of Pool

Kings of Pool

Mọi người đều thích một trò chơi bi-a, phải không? Kings of Pool sử dụng AR để mang bàn bi-a ngay trong nhà bạn. Với bàn bi-a AR, bạn có thể chơi với bạn bè hoặc chơi trực tuyến và leo lên bảng xếp hạng.

Miễn phí – Tải xuống ngay

Playground AR: Physics Sandbox

Playground AR: Physics Sandbox

Playground AR là trò chơi AR hoàn hảo. Trong game bạn có nhiệm vụ sử dụng khối để tạo ra lâu đài của riêng bạn sau đó phá hủy chúng sẽ khiến bạn cực vui đó.

Có rất nhiều đối tượng khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong Playground AR, từ khối gỗ cho đến domino cho đến xe RC. Chồng và xây dựng, và sử dụng các vật phẩm khác để phá hủy chúng. Trò chơi cũng có nhiều tùy chọn cho người chơi, vì vậy bạn có thể chơi với bạn bè.

3$ – Tải xuống ngay

Sở thích của bạn là gì?

Đây chỉ là một số trong nhiều trò chơi AR tuyệt vời mà bây giờ bạn có thể chơi trên iPod touch 7. Chúng cũng rất tuyệt để chơi trên iPhone và iPad. Một số trò chơi AR yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More