Apple cho ra mắt AirPods Pro chống ồn, chống nước giá 249$

Bánh Bao

Apple hôm nay đã chính thức ra mắt AirPods Pro in-ear mới. Nó sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 30/10 với giá 249 USD. Apple cho biết AirPods Pro có tính năng chống ồn chủ động và âm thanh tuyệt vời hơn cùng thiết kế hoàn toàn mới.

https://youtube.com/watch?v=IC9urbiVp4M

Những gì bạn cần biết

  • Airpods mới sẽ có tên là Airpods Pro.
  • Tai nghe kiểu in-ear với ven điều áp.
  • Tính năng chống ồn chủ động.
  • Airpods Pro có khả năng kháng mồ hôi, chống nước.
  • Bán 30/10 với giá 249 USD.

Những cải tiến trên AirPods Pro

Airpods Pro có thiết kế hoàn toàn mới, thiết kế kiểu in-ear (nhét tai). Airpods Pro vẫn sẽ có trải nghiệm điều khiển một chạm, âm thanh ấn tượng và thiết kế độc đáo. Thiết kế in-ear của Airpods Pro kết hợp với Adaptive EQ, đệm tai dẻo linh hoạt vừa vặn thoải mái, thêm tính năng chống ồn chủ động và chế độ Transparency.

Tính năng chống ồn

AirPods mới được trang bị tính năng chống ồn chủ động, sử dụng 2 microphone kết hợp với phần mềm để liên tục chống ồn đáp ứng ở từng bên tai. Tính năng này giúp loại bỏ tiếng ồn nền, mang lại trải nghiệm chống ồn cao cấp, tùy chỉnh một cách độc đáo, cho phép người dùng tập trung hơn vào những thứ họ nghe, có thể là nhạc hoặc điện thoại.

AirPods Pro chính thức ra mắt

Chi tiết hơn, một microphone đầu tiên được đặt hướng ra phía ngoài với nhiệm vụ xác định âm thanh bên ngoài, phân tích tiếng ồn môi trường. AirPods Pro sẽ tạo ra một anti-noise tương đương để triệt tiêu tiếng ồn trong nền trước khi nó đi tới tai của người nghe. Một microphone thứ 2 hướng vào trong sẽ liên tục “nghe” hướng vào tai và giúp Airpods Pro triệt tiêu tiếng ồn còn sót lại. Apple nói tính năng chống ồn chủ động sẽ liên tục đáp ứng và xử lý tín hiệu âm thanh với tốc độ 200 lần / giây.

Tăng cường chất lượng âm thanh

AirPods Pro sẽ mang lại âm thanh chất lượng cao bằng tính năng Adaptive EQ, hoạt động bằng cách tự động chỉnh tần số của dải trầm và trung của bài nhạc cho phù hợp với tai của từng người. Kết quả nhận được là một trải nghiệm âm thanh đầy đặn. Bên trong AirPods Pro là một bộ khuếch đại với khả năng tái tạo âm thanh thuần khiết, rõ ràng, hoạt động tiết kiệm pin. AirPods này hứa hẹn mang lại bass chắc, sâu tới 20Hz và dải âm trung và cao có chi tiết cao.

AirPods Pro tăng cường chất lượng âm thanh

Chế độ Transparency

Chế độ Transparency cho phép người dùng có thể vừa nghe được nhạc nhưng vẫn có thể nghe được âm thanh cần nghe từ môi trường xung quanh, bao gồm cả tiếng phương tiện giao thông hay khi đang chạy bộ hoặc các thông báo quan trọng tại ga tàu, sân bay. Bằng cách sử dụng hệ thống ven điều áp và phần mềm tiên tiến, Airpods Pro sẽ tự điều chỉnh các mức độ chống ồn một cách vừa đủ, và chế độ Transparency đảm bảo rằng người dùng có thể vừa nghe nhạc một cách hoàn hảo.

Ngoài ra với AirPods Pro người dùng chỉ cần mở nắp hộp đựng Airpods Pro ra gần thiết bị iOS hoặc iPadOS, chạm một phát là đã có kết thể kết nối với tất cả các thiết bị đăng nhập cùng tài khoản iCloud.

AirPods Pro hiện có sẵn để đặt hàng từ trang web của Apple và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 30/10. Mức giá 249 USD. Và lưu ý rằng bắt buộc sử dụng iOS 13.2 để sử dụng AirPods Pro.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More