Netflix hiện cho phép bạn khóa hồ sơ của mình bằng mã PIN

Bánh Bao

Netflix ngày hôm nay đã cập nhật khả năng đặt mật mã cụ thể cho hồ sơ của bạn. Điều này xuất hiện trong bối cảnh các bản cập nhật Netflix rộng hơn được thiết kế để cải thiện kiểm soát phụ huynh, vì vậy việc đặt mã PIN cũng sẽ khiến những người khác không sử dụng được hồ sơ của bạn.

Tất cả các tài khoản Netflix, tất nhiên được bảo vệ bằng mật khẩu, nhưng trong mỗi tài khoản Netflix có các profile khác nhau cho mỗi người dùng. Chẳng hạn, một gia đình có thể chia sẻ một tài khoản Netflix và trong đó có 5 hồ sơ khác nhau. Với thay đổi này, mỗi người dùng cá nhân có thể đặt mã PIN gồm 4 chữ số cụ thể cho hồ sơ của họ.

Đặt mã PIN cho Profile Netflix

Để đặt mã PIN này bạn phải sử dụng trên trình duyệt, không phải trong ứng dụng Netflix cho iPhone hoặc iPad. Nhưng một khi bạn kích hoạt mã PIN, nó sẽ được yêu cầu trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả ứng dụng cho các thiết bị Apple của bạn.

Để đặt mã PIN, hãy đăng nhập tài khoản Netflix trên trình duyệt, truy cập chi tiết tài khoản của bạn ở góc bên phải, nhấp vào Tài khoản (Account), sau đó tìm phần Hồ sơ & Kiểm soát phụ huynh (Profile & Parental Controls). Sau đó, ở mỗi hồ sơ bạn hãy lựa chọn Khóa hồ sơ (Profile Lock) và đặt mã PIN của mình với 4 chữ số.

Khóa Profile bằng mã PIN trên Netflix

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More