Apple phát hành phần mềm HomePod 14.2 và tvOS 14.2

Bánh Bao

Sau khi phát hành iOS 14.2watchOS 7.1 chính thức cho tất cả người dùng, Apple cũng đã phát hành phần mềm HomePod 14.2 và tvOS 14.2, cả hai bản cập nhật đều mang đến các bản sữa lỗi và cải tiến.

HomePod luôn tương thích với Apple TV thông qua AirPlay, nhưng giờ đây người dùng có thể ghép nối hai HomePod trên Apple TV và đặt chúng làm thiết bị âm thanh mặc định để thưởng thức âm thanh nổi và âm thanh vòm với Dolby Atmos.

Bản cập nhật cũng cải thiện tính năng Intercom được công bố gần đây và một lệnh Siri mới cho phép người dùng hỏi “What’s my update?” để nghe tin tức, giao thông, thời tiết.

Dưới đây là ghi chú phát hành đầy đủ cho phần mềm HomePod 14.2:

  • Hỏi Siri “What’s my update?” để nghe bao gồm tin tức, thời tiết, giao thông, lời nhắc và các cuộc hẹn trên lịch.
  • Intercom sử dụng iPhone, iPad, Apple Watch, AirPods và CarPlay.
  • Kết nối HomePod với Apple TV 4K và thưởng thức âm thanh vòm, stereo và âm thanh Dolby Atmos. Thêm HomePod thứ hai để có hệ thống âm thanh lập thể tốt hơn.

Người dùng có thể cập nhật HomePod thông qua ứng dụng Home trên iOS. Trên Apple TV, tvOS 14.2 có thể được tải xuống và cài đặt thông qua ứng dụng Cài đặt.

Apple phát hành phần mềm HomePod 14.2

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More