iOS 13.3 chính thức với cải tiến, sửa lỗi và kiểm soát phụ huynh

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành iOS 13.3 chính thức, bản cập nhật lớn thứ 3 cho hệ điều hành iOS và iPadOS 13. Trong bản cập nhật này bao gồm các cải tiến, sửa lỗi và kiểm soát của phụ huynh bổ sung cho Thời gian sử dụng.

Bản cập nhật iOS và iPadOS 13.3 khả dụng trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện. Để cập nhật, các bạn vào Cài đặtCài đặt chungCập nhật phần mềm. Apple cũng đã phát hành bản cập nhật iOS 12.4 cho các thiết bị cũ không thể chạy iOS 13.

iOS 13.3 chính thức

iOS 13.3 tiếp tục bổ sung các tính năng ban đầu được giới thiệu trong iOS 13 nhưng đã bị loại bỏ trong quá trình thử nghiệm beta, với bản cập nhật giới thiệu tính năng Giới hạn liên lạc cho Thời gian sử dụng.

Giới hạn liên lạc cho phép cha mẹ kiểm soát con cái của họ có thể gọi điện, gọi Facetime hoặc nhắn tin và quản lý danh bạ trên các thiết bị của con họ.

Bản cập nhật iOS 13.3 và iPadOS 13.3 mang đến sự hỗ trợ cho khóa bảo mật NFC, USB và tương thích với Lightning FIDO2 trong Safari. Điều đó có nghĩa là các khóa bảo mật vật lý như YubiKey được trang bị Lightning có thể được sử dụng để xác thực 2 yếu tố an toàn hơn thay cho tùy chọn xác thực 2 yếu tố dựa trên phần mềm.

Trong phần Bàn phím trong Cài đặt (Cài đặt chung), có một nút chuyển đổi mới ngăn các nhãn dán Animoji và Memoji hiển thị dưới dạng tùy chọn trên Bàn phím Emoji cho những ai không muốn xem các tùy chọn nhãn dán Animoji và Memoji.

Khi chỉnh sửa video, có một tính năng mới cho phép bạn lưu phiên bản đã chỉnh sửa thành clip mới thay vì thay thế bản gốc. Ngoài ra Apple cũng đã điều chỉnh biểu tượng ứng dụng Apple Watch, thay đổi màu của Digital Crown từ màu đen sang màu xám.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More