Procreate có bản update với hiệu suất tốt hơn cho iPad Pro M1

Bánh Bao

Procreate là một trong những ứng dụng vẽ tốt nhất dành riêng cho iPhone và iPad. Phiên bản mới nhất của Procreate dành cho iPad đã hỗ trợ đầy đủ cho iPad Pro mới với chip M1. Mang đến hiệu suất tốt hơn và có thể tạo nhiều layer hơn trong ứng dụng.

Với sự hỗ trợ cho chip M1, người dùng iPad Pro mới sẽ nhận thấy hiệu suất tốt hơn gấp 4 lần khi sử dụng Procreate. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép làm việc với nhiều layer hơn. Ví dụ: canvas có độ phân giải 4K ở 132 DPI có thể nhận được tối đa 115 layer với bản cập nhật mới nhất.

Xin chào các bạn, chúng tôi vừa phát hành bản vá tương thích M1. Procreate trên iPad Pro M1 nhanh hơn gấp 4 lần với nhiều lớp hơn nữa. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua iPad Pro mới, thì đây là trải nghiệm Procreate tốt nhất!

Bản cập nhật Procreate tháng trước cũng đã công bố tính năng AR Preview mới và hỗ trợ khả năng tiếp cận tốt hơn, tuy nhiên những tính năng sẽ được có mặt trong các bản cập nhật tiếp theo.

Procreate cho iPad hiện có giá 9.99 USD, tuy nhiên bạn có thể tải xuống miễn phí trên AppNgon và được update bản mới nhất thường xuyên.

Tải về Procreate miễn phí:

3.7/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More