Sự kiện Apple “By Innovation Only” ra mắt 10/9 với iPhone 11

Bánh Bao

Apple đã chính thức công bố sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 10 tháng 9 tới đây, sự kiện được Apple đặt tên “By Innovation Only” tạm dịch “Chỉ đổi mới” diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs tại Apple Park ở Cupertino, California, lúc 10 giờ sáng giờ (giờ Mỹ).

Dòng sản phẩm iPhone 11 (Pro)

Sự kiện này điều chúng ta mong chờ nhất là iPhone 11 và iOS 13 được ra mắt chính thức. Người dùng đang rất hào hứng trông đợi vào một thế hệ iPhone mới vượt trội hơn và có thiết kế mới hơn.

Hình ảnh rò rỉ iPhone 11 trong sự kiện Apple 2019
Hình ảnh rò rỉ iPhone mới của Apple

Apple Watch mới

Đối với Apple Watch, cũng được mong đợi với các mẫu mới được làm bằng vỏ gốm và titan. Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại của mẫu gốm đặc biệt của Apple – lần đầu tiên được giới thiệu với Series 2 sau đó ngừng sản xuất sau Series 3.


Tin đồn về Apple Watch Series 5

Nhưng liệu chúng ta có sự ra mắt của Apple Watch Series 5 hay không? Apple dường như đang muốn giữ vị trí đừng đầu cho Apple Watch Series 4 trong một thời gian dài hơn.

MacBook Pro 16?

Đã có những tin đồn cho rằng Apple đang phát triển một chiếc MacBook Pro cao cấp được thiết kế lại với màn hình 16 inch và bàn phím tốt hơn. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ có giá bán và phát hành vào mùa thu này.

MacBook Pro 16 inch
MacBook Pro 16 inch

Apple đã tổ chức hai sự kiện vào mùa thu trong những năm trước – iPhone và Apple Watch vào tháng 9, sau đó là Mac và iPad vào tháng 10. Không loại trừ khả năng vào tháng 10 sẽ có thêm một sự kiện cho những phần cứng mới.

iPad được làm mới?

Dòng sản phẩm iPad hiện tại của Apple đang cung cấp iPad mini 5, iPad Air 3 và hai kích cỡ của iPad Pro. Tuy nhiên, chiếc iPad giá rẻ nhất có thể sẽ là một nước cờ đặc biệt của Apple. Khả năng phiên bản tiếp theo của iPad cấp nhập cảnh dự kiến sẽ là phiên bản 10.2 inch đầu tiên.

iPad 2019 được làm mới lại
iPad 2019 được làm mới lại

Ngoài ra còn có tin đồn về các mẫu iPad Pro mới có hệ thống camera tương tự như iPhone 11 sắp ra mắt, nhưng không rõ liệu Apple có kế hoạch làm mới cho mùa thu này hay đầu năm 2020.

Nhiều hơn nữa

Không chỉ riêng sự góp mặt của các phần cứng tại sự kiện lớn tiếp theo của Apple. Ngày phát hành iOS 13, iPadOS 13, tvOS 13, watchOS 6 và macOS Catalina rất được mong chờ. HomePod cũng đang nhận được bản cập nhật phần mềm vào mùa thu này với các tính năng mới như hỗ trợ nhiều người dùng, chuyển phát nhạc và phát radio.

Dịch vụ Apple Arcade và Apple TV+ cũng là một trong những điều người dùng quan tâm trong sự kiện Apple 2019 ra mắt 10/9 tới đây.

(Tham khảo 9to5mac)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More