Apple công bố các ứng dụng và game App Store Best of 2020

Bánh Bao

Apple hôm nay đã giới thiệu danh sách App Store Best of 2020, bao gồm 15 ứng dụng và trò chơi được đánh giá cao nhất trên App Store trong suốt cả năm. Với tiêu chí là thiết kế sáng tạo, khả năng sử dụng và công nghệ đổi mới, các ứng dụng và trò chơi này đều được đánh giá cao từ người dùng vì tác động tích cực đến cuộc sống hàng ngày và tầm quan trọng của chúng.

Ngoài các ứng dụng và game của năm thì Apple cũng đã công bố danh sách bảng xếp hạng cho các ứng dụng và trò chơi tải xuống nhiều nhất trên App Store 2020.

Danh sách ứng dụng tốt nhất năm 2020

Ứng dụng iPhone của năm: Wakeout

Wakeout là một ứng dụng tập thể dục tại nhà. Mục đích của ứng dụng là giúp những người thường xuyên tập thể dục phù hợp với cuộc sống bận rộn của họ. Nếu bạn không thể đến phòng tập thể dục, Wakeout có thể giúp bạn hoàn thành bài tập mà không cần ra khỏi nhà, thông qua các video minh họa dễ làm theo.

Wakeout

Ứng dụng iPad của năm: Zoom

Zoom là ứng dụng hội họp giúp tạo ra những cuộc họp online với video hoặc voice ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet. Triển khai phòng họp dễ dàng với chất lượng rõ nét, mặt đối mặt, chia sẻ video màn hình chất lượng cao và nhắn tin nhanh.

Zoom ứng dụng iPad của năm

Ứng dụng Mac của năm: Fantastical

Fantastical là ứng dụng lịch và nhắc việc được thiết kế đẹp mắt. Thêm trực tiếp các tài khoản lịch hiện có của bạn vào Fantastical và đồng bộ hóa tất cả các sự kiện và nhiệm vụ của bạn. Tài khoản Flexibits của bạn đồng bộ hóa tất cả các bộ lịch tùy chỉnh, mẫu, thông báo, cài đặt thời tiết và hơn thế nữa.

Fantastical ứng dụng Mac của năm

Ứng dụng Apple TV của năm: Disney+

Disney+ với kho phim và nội dung phong phú, đặc biệt là những nội dung của nhà Marvel và những bộ phim kinh điển của Disney.

Disney+ Ứng dụng Apple TV của năm

Ứng dụng Apple Watch của năm: Endel

Endel là ứng dụng giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng, điều hòa nhịp thở và theo dõi giấc ngủ của người dùng cũng như thông báo những dấu hiệu hoặc tình trạng sức khỏe không tốt.

Endel ứng dụng Apple Watch của năm

Danh sách trò chơi hay nhất năm 2020

Trò chơi iPhone của năm: Genshin Impact

Genshin Impact là một trò chơi nhập vai hành động phiêu lưu thế giới mở đến từ nhà phát triển miHoYo, nó đã gây ra một cơn sốt tới toàn bộ người chơi khi ra mắt, tựa game giúp người chơi khám phá một vương quốc rộng lớn với đầy rẫy những con quái vật khổng lồ với đồ họa sống động và đẹp mắt.

Genshin Impact trò chơi iPhone của năm

Trò chơi iPad của năm: Legends of Runeterra

Legends of Runeterra là một game thẻ bài mới của Riot Games, một game online thể loại thẻ bài chiến thuật được xây dựng theo cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại và được Riot giới thiệu lần đầu vào tháng 10/2019.

Legends of Runeterra trò chơi iPad của năm

Trò chơi Mac của năm: Disco Elysium

Disco Elysium là một tựa game đi cảnh phát triển bởi ZA/UM, lấy bối cảnh một thành phố lớn vẫn đang phục hồi sau chiến tranh, người chơi đóng vai một thám tử bị mất trí nhớ, được giao nhiệm vụ giải quyết một vụ án bí ẩn.

Disco Elysium trò chơi Mac của năm

Trò chơi Apple TV của game: Dandara Trials of Fear

Tựa game tới từ nhà phát triển Raw Fury với đồ họa 2D, nơi người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính cùng tên đi ngang qua thế giới của trò chơi bằng cách vượt qua các thử thách và những cái bẫy đang giăng sẵn.

Dandara Trials of Fear trò chơi Apple TV của năm

Trò chơi Apple Arcade của năm: Sneaky Sasquatch

Sneaky Sasquatch là tựa game phiêu lưu, nó sẽ đặt người chơi vào một con Sasquatch đang rất đói, nó sẽ đi lục tung các thùng rác để kiếm thức ăn, tuy nhiên không được để cho kiểm lâm và bảo vệ phát hiện.

Sneaky Sasquatch trò chơi Apple Arcade của năm

Ngoài những ứng dụng và trò chơi trên, Apple cũng chọn ra 5 ứng dụng và trò chơi đang tạo trend trên App Store bao gồm: Shine, Caribu, Pokémon GO, ShareTheMeal và ứng dụng Explain Everything Whiteboard.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More