Người dùng kêu trời vì iOS 14.2 tụt pin nhanh

Bánh Bao

Người dùng iOS 14.2 đang phản ánh về tình trạng ngốn pin nghiêm trọng, thời lượng pin tụt nhanh sau một đêm mà không rõ nguyên nhân.

Trên một số diễn đàn về công nghệ và cộng đồng người dùng iOS, hàng loạt phản hồi cho thấy iOS 14.2 khiến máy bị nóng và hao pin.

“Tôi đã cập nhật iPhone 7+ của mình lên iOS 14.2 và tôi gặp sự cố hao pin và mất nhiều thời gian để sạc và máy nóng trong khi sạc”, “iPhone 11 tình trạng pin giảm xuống 97% từ 100%”, “Ngay cả khi ở chế độ máy bay, iPad Pro 2018 vẫn hao pin”, “Một đêm iPhone 12 mới của tôi tụt 20% pin sau bản cập nhật này” là một trong những phàn nàn từ người dùng sau khi nâng cấp iOS 14.2.

iOS 14.2 tụt pin nhanh
Biểu đồ pin của iPhone 11 đi xuống một cách bất thường.

Trên Reddit, một số tài khoản phàn nàn khiến máy hao pin và nóng “Trước đây tôi mất khoảng 10% pin để qua đêm, bây giờ là khoảng 40%”, người dùng fatboyslick chia sẻ.

“Vấn đề tương tự xảy ra với điện thoại iPhone 11 Pro của tôi, sau khi cập nhật iOS 14.2 đột ngột hết pin rất nhanh và rất lâu để sạc đầy, điện thoại trở nên rất nóng sau vài phút sử dụng”, người dùng Tusher bình luận.

Vấn đề dường như liên quan đến phần mềm vì nhiều người dùng đang gặp tình trạng thời lượng pin bị sụt nhanh. Các iPhone bị ảnh hưởng đều có vẻ cũ hơn một chút, chẳng hạn như iPhone XS, iPhone 7, iPhone 6s và iPhone SE thế hệ đầu tiên, iPad Pro 2018 chạy iPadOS 14.2 dường như cũng bị ảnh hưởng.

Apple chưa có phản hồi nào về vấn đề này.

Người dùng có thiết bị cũ hơn có thể nên tạm ngừng cập nhật lên iOS 14.2 cho đến khi sự cố được Apple khắc phục.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More