Cách tạo Cloudflare for Teams sử dụng 1.1.1.1 không giới hạn

Bánh Bao

1.1.1.1 là ứng dụng chắc chắn không cần giới thiệu nhiều nữa, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo Cloudflare for Teams để sử dụng Warp+ trong ứng dụng 1.1.1.1 không giới hạn.

Xem thêm:

Cloudflare for Teams là gì?

Cloudflare for Teams là một giải pháp sẽ đảm bảo an toàn cho các tập đoàn, nhân viên, đối tác và khách hàng cần một mạng an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy để hoàn thành công việc. Cloudflare for Teams thay thế các vành đai bảo mật cũ bằng lợi thế toàn cầu, làm cho Internet nhanh hơn và an toàn hơn cho các nhóm trên toàn thế giới.

Cloudflare for Team tập trung vào hai sản phẩm cốt lỗi: Cloudflare Access và Cloudflare Gateway.

Ưu điểm của Cloudflare for Teams

  • Nhanh chóng: Cloudflare for Teams được xây dựng để tăng tốc độ. Tính năng lọc mối đe dọa chạy trên một trong những trình phân giải DNS nhanh nhất thế giới và cung cấp giải pháp thay thế VPN sẽ cải thiện hiệu suất, thay vì làm chậm người dùng.
  • Chặn các mối đe dọa: Cloudflare for Teams áp dụng thông tin về mối đe dọa được thu thập từ việc đảm bảo hơn 20 triệu thuộc tính Internet và chặn trung bình 72B mối đe dọa mạng mỗi ngày.
  • Liền mạch để triển khai và quản lý: Cloudflare for Teams dự kiến sẽ mất ít hơn một giờ để trải khai và tiết kiệm hàng giờ thời gian của người dùng cuối so với các giải pháp VPN truyền thống. Các nhóm CNTT cũng có thể quản lý bảo mật mạng toàn diện trong cùng một bảng điều khiển hoặc thông qua các đối tác của Cloudflare, bao gồm Splunk, Datadog và Sumo Logic.
  • Khả năng mở rộng lớn: Với dung lượng mạng 30 Tbps, mạng của Cloudflare có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khó tính nhất.
  • Giảm thiểu DDoS tích hợp: Tin tắc đang ngày càng nhắm vào cơ sở hạ tầng văn phòng để tấn công từ chối dịch vụ. Cloudflare for Teams được xây dựng với các lợi ích giảm thiểu DDoS hàng đầu.
  • Kết nối an toàn ở mọi nơi: Thay vì lưu lượng truy cập lớn, người dùng kết nối với mạng của Cloudflare ở hơn 200 thành phố trên thế giới, trong vòng 100 mil giây của 99% dân số được kết nối Internet.

Cách tạo Cloudflare for Teams

Cách 1

Cách này sẽ rất nhanh chỉ vài bước là xong tuy nhiên bạn không quản lý được team như cách 2 bên dưới.

Các bạn vào Setting (3 dấu gạch ngang trên cùng bên phải) > Advanced > Diagnostic > Copy dãy ID đó.

Tiếp theo quay lại vào mục Connection Options > DNS Settings > Nhập ID vừa copy lúc nãy dán vào mục Gateway DoH Subdomain là xong.

Tự tạo Cloudflare for Teams

Cách 2

Hướng dẫn này mình làm trên điện thoại, các bạn dùng PC làm tương tự nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.cloudflare.com/teams. Sau đó nhấn vào Get started.

Bước 2: Điền email, mật khẩu và nhấn Create Account.

Cách tạo Cloudflare for Teams sử dụng 1.1.1.1

Bước 3: Nhấn Next, sau đó điền Team name (bạn đặt tên tùy ý) hãy nhớ để sau nhập vào ứng dụng 1.1.1.1 khi đăng nhập.

Điền Team name

Bước 4: Quay lại trang quản lý kéo xuống chọn Teams > My Teams > Devices > Connect a device > Create an enrollment policy > Nhập đuôi @gmail sau đó nhấn Save.

Thiết lập Teams

Bước 5: Mở ứng dụng 1.1.1.1, chọn dấu 3 gạch ngang trên cùng bên phải, sau đó chọn Account > Login with Cloudflare for Teams.

Login with Cloudflare for Teams

Nhấn Next > Accept, nhập cái tên team name mà các bạn khai lúc đầu và nhấn Next.

Điền team name

Tiếp theo, bạn hãy nhập email để nhận code, sau đó vào email lấy code nhập vào nhấn Sign in là xong.

Nhập email để nhận code xác minh

Theo thông tin trên website của Cloudflare thì tất cả connection từ team đều là Connection Warp+. Có nghĩa là có thể dùng Warp+ không giới hạn mà không cần buff data nữa.

Đăng nhập Cloudflare for Teams thành công

Chúc các bạn thành cônng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More