VyprVPN Premium – VPN đáng đồng tiền bát gạo

Bánh Bao

VyprVPN là một sản phẩm của công ty GoldenFrog có trụ sở tại Thụy Sĩ, VyprVPN có một mạng quy mô khá với hơn 700 máy chủ tại hơn 70 địa điểm trên 64 quốc gia. Những máy chủ này được sở hữu và quản lý bởi công ty, điều này có nghĩa là không phụ thuộc vào máy chủ web của bên thứ ba, không giống như hầu hầu các đối thủ khác.

Số lượng quốc gia có máy chủ 70
Số lượng máy chủ 700
Số lượng địa chỉ IP 300000
VPN này có giữ lại nhật ký không? Không
VPN này có tính năng ngắt kết nối không?
Số lượng thiết bị trên mỗi giấy phép 5

Các tính năng của VyprVPN

VyprVPN

VyprVPN được xây dựng trên một tiền đề cơ bản nhu cầu về một internet miễn phí tốc độ và an toàn. Các tính năng của nó giúp người dùng ngăn chặn tin tặc, các kiểm duyệt tại quốc gia và hạn chế khác.

Các tính năng cốt lõi của VyprVPN bao gồm: Giao thức VPN, ứng dụng di động và máy tính, Kill Switch, VyprDNS và Nat FireWall.

Nhiều giao thức VPN

Mặc dụ việc bảo mật mạng nội bộ của công ty tương đối đơn giản, nhưng dữ liệu được yêu cầu hoặc truyền qua các mạng công cộng vốn có rủi ro. Các giao thức VPN sử dụng mã hóa để tạo một “đường hầm” an toàn trên mạng công cộng, do đó các thiết bị kết nối hoạt động giống như chúng trên một mạng riêng.

Các giao thức VyprVPN bao gồm:

  • Wireguard
  • IPsec
  • OpenVPN
  • Chameleon

VyprVPN cung cấp nhiều giao thức VPN
VyprVPN cung cấp nhiều giao thức bảo mật. Nguồn: VyprVPN

Ứng dụng cho điện thoại và máy tính

VyprVPN có ứng dụng cho di động và máy tính (Windows, Mac, iOS và Android). Ngay cả khi bạn di chuyển, VyprVPN cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình để chọn giao thức VPN và các tính năng khác.

Trong khi bạn có thể cài đặt ứng dụng VyprVPN trên nhiều thiết bị, tuy nhiên gói đăng ký VyprVPN Premium giới hạn số lượng có thể sử dụng đồng thời, là 5 thiết bị.


Ứng dụng di động VyprVPN cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh cài đặt bảo mật.

VyprVPN Kill Switch

Để ngăn dữ liệu vô tình bị lộ, VyprVPN Kill Switch sẽ vô hiệu hóa quyền truy cập internet khi VyprVPN không được kích hoạt. Tùy chỉnh các điều kiện mà VyprVPN Kill Switch hoạt động:

  • Ứng dụng: Được bật khi bạn đã đăng nhập vào VyprVPN và sử dụng ứng dụng.
  • Hệ thống: Được bật khi bạn đã đăng nhập vào VyprVPN ngay cả khi ứng dụng VyprVPN không chạy.
  • Mạng cục bộ (LAN): Cho phép hoặc chặn lưu lượng mạng LAN khi VyprVPN bị ngắt kết nối.

Các tùy chọn VyprVPN Kill Switch cũng cho phép bạn xác định các mạng an toàn như nhà riêng hoặc văn phòng của bạn ở những nơi không cần thiết.

VyprDNS

Hệ thống phân giải tên mền (DNS) chuyển đổi các địa chỉ web dễ đọc bằng chữ và số thành địa chỉ IP số để trình duyệt của bạn có thể kết nối với các trang web (chẳng hạn như www.appngon.com thành địa chỉ IP máy tính có thể đọc được (216.198.119.260) để máy tính của bạn có thể giao tiếp với máy chủ lưu trữ mong muốn). Tuy nhiên, vấn đề là nếu yêu cầu DNS của bạn bị chặn thông qua một cuộc tấn công MITM và bị chặn hoặc được định tuyến lại.

Các cuộc tấn công MITM
Các cuộc tấn công MITM có thể xảy ra trên các mạng công cộng.

Sử dụng VyprVPN với VyprDNS, dữ liệu và yêu cầu DNS của bạn sẽ đi qua một đường hầm được mã hóa để đánh bại các cuộc tấn công DNS “man-in-the-middle” và ngăn lọc DNS để bạn có thể trải nghiệm Internet mở.


VyprDNS sử dụng nguyên tắc tương tự như VyPrVPN.

Các sự kiện MITM có thể xảy ra – chẳng hạn như mạng WIFI của trường học, quán cà phê, sân bay chặn quyền truy cập vào các trang web đen hoặc quy mô rộng hơn ở các quốc gia nơi quyền truy cập vào một số trang web bị chặn.

Tường lửa NAT

Tin tặc và bot liên tục quét Internet để tìm các thiết bị không được bảo vệ thông qua các kết nối ứng dụng mở. Việc khai thác các điểm truy cập này cho phép chúng lấy cắp thông tin cá nhân, cài đặt phần mềm độc hại và khiến bạn tràn ngập thư rác.

Các bộ định tuyến không dây dễ bị tấn công vì chúng sử dụng Biên dịch địa chỉ mạng (NAT) để chia sẻ kết nối internet qua mạng tới nhiều điểm cuối. Điện thoại thông minh cũng sẽ gặp rủi ro vì hầu hết không có tường lửa tích hợp. Tường lửa NAT của VyprVPN sẽ bảo vệ các thiết bị này khỏi bị quét trái phép.

NAT Firewall
NAT Firewall cung cấp một lớp bảo mật khác.

VyprVPN – VPN đáng đồng tiền bát gạo?

Bộ tính năng của VyprVPN có thể so sánh với các giải pháp VPN khác, nhưng việc sở hữu và vận hành hơn 700 máy chủ tại hơn 70 quốc gia cho phép nó kiểm soát cơ sở hạ tầng mà nhiều đối thủ cạnh tranh còn thiếu. VyprVPN có chi phí cao hơn các ứng dụng VPN khác, nhưng nó có thể là lựa tốt nhất của bạn nếu bạn cần các điểm trên toàn thế giới và cần bảo mật mạnh mẽ.

Trải nghiệm thử VyprVPN Premium

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More