CyberGhost VPN – VPN mạnh mẽ, tốc độ cao

Bánh Bao

CyberGhost là một gã khổng lồ về quyền riêng tư có trụ sở tại Romania và Đức, cung cấp các dịch vụ VPN toàn diện với hơn 15 triệu người dùng. CyberGhost VPN tự hào có hơn 6.638 máy chủ tại 110 địa điểm trên 89 quốc gia và cung cấp cho hầu hết tất cả các thiết bị Windows, Mac, iOS, Android và hơn thế.

Tính năng

Ngoài chức năng VPN thông thường, CyberGhost bao gồm một loạt các tính năng bổ sung đi kèm. Nó có thể chặn các trang web, quảng cáo và trình theo dõi độc hại. Chuyển hướng HTTPS tự động đảo bảo rằng kết nối an toàn nhất có thể được tạo ra cho mọi trang web và nén dữ liệu tùy chọn có thể làm giảm băng thông, có thể tiết kiệm dung lượng 4G, 5G trên điện thoại di động.

CyberGhost VPN cung cấp nhiều quốc gia

CyberGhost VPN hỗ trợ kết nối tối đa 7 thiết bị cùng một lúc. Điều đó tốt hơn một chút so với hầu hết các dịch vụ VPN khác (HMA cũng chỉ có hỗ trợ 5 kết nối). Ngoài ra bạn có thể quản lý các thiết bị kết nối và xóa chúng để nhường chỗ cho thiết bị khác.

Hiệu suất CyberGhost được đánh giá là ổn định, nhất là trong những lần bị đứt cáp quang, mình có sử dụng CyberGhost và cảm thấy tốc độ được cải thiện đáng kể. Một điểm mạnh của CyberGhost là tính năng bỏ chặn Netflix, Amazon Prime, Disney+ cho phép bạn truy cập và phát nội dung ở các quốc gia khác.

Speedtest tốc độ CyberGhost
Mình đã sử dụng SpeedTest để đo hiệu suất của CyberGhost

CyberGhost cung cấp một loạt các tính năng bảo mật nâng cao ấn tượng: Bảo vệ chống rò rỏ IP tích hợp, bộ lọc URL độc hại để chặn phần mềm độc hại, chuyển hướng HTTPS tự động, trình chặn theo dõi trực tuyến và phân chia đường hầm (tunnel).

Ưu điểm của CyberGhost VPN

  • Dễ dàng ẩn IP của bạn để đảm an toàn khi kết nối
  • Tận hưởng bảo mật mạnh mẽ với mã hóa cấp quân sự 256 bit
  • Mã hóa lưu lượng truy cập và bảo vệ bạn khỏi tất cả các kẻ rình mò
  • Giữ an toàn với chính sách Không ghi nhật ký nghiêm ngặt
  • Mã hóa các kết nối của bạn bằng công nghệ AES 256-Bit
  • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến để xem không giới hạn
  • Dễ dàng vượt qua mọi giới hạn địa lý và truy cập các trang web bị chặn
  • Torrent ẩn danh với các máy chủ được tối ưu hóa cho torrent

Trải nghiệm thử CyberGhost VPN

CyberGhost VPN gia hạn tự động

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More