Cách dùng Office 365 trên iPhone, iPad

Bánh Bao

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Office 365 trên iPhone, iPad với mức giá tốt nhất thì mình bên hiện đang cung cấp tài khoản Office 365 cho iPhone, iPad giá rẻ, tài khoản chính chủ và sử dụng trọn đời.

Office 365 là gì?

Office 365 là gì?

Office 365 là tên thương hiệu được sử dụng bởi Microsoft, cho một nhóm các phần mềm và dịch vụ được phân phối dưới dạng thuê bao.

Đối với người dùng cá nhân, Office 365 cho phép họ sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office trên Windows và Mac OS X, cung cấp không gian lưu trữ trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft và tài trợ 60 phút gọi Skype mỗi tháng.

Đối với người dùng doanh nghiệp, Office 365 cung cấp các kế hoạch bao gồm e-mail và các dịch vụ mạng xã hội thông qua các phiên bản lưu trữ của Exchange Server, Skype dành cho Business Server, SharePoint và Office trực tuyến, tích hợp với Yammer, cũng như truy cập vào các phần mềm Office.

Tổng quan về các lợi ích của Office 365

Tài khoản Office 365 cho iPhone, iPad

Sử dụng đa nền tảng

Người dùng trên PC Windows và Mac và các thiết bị Android và iOS có thể truy cập các ứng dụng Office 365. Điều này cho phép họ làm việc trở nên hiệu quả cho dù thiết bị ưa thích của họ là gì để họ có thể làm việc dễ dàng trên nền tảng quen thuộc. Vì điều này, họ có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn và đảm bảo dòng quy trình làm việc liên tục.

Quy trình cập nhật

Office 365 thường xuyên cung cấp cho người dùng doanh nghiệp các bản cập nhật cung cấp các công cụ cải tiến. Điều này cho phép các thành viên của một tổ chức nâng cao hơn nữa hiệu suất của họ trên máy tính để bàn và các phiên bản trực tuyến của ứng dụng. Với những điều này, bảo mật của họ cũng được thắt chặt, vì Microsoft đảm bảo rằng dữ liệu của người dùng của họ được an toàn trước các truy cập trái phép.

Cộng tác đám mây

Với Office 365, nhân viên công ty có thể lưu công việc của họ trên máy tính và trên đám mây. Khả năng này cho phép họ hợp tác với các đồng đội cũng như với các thành viên của các bộ phận khác để hoàn thành nhanh chóng các dự án.

Các cuộc họp trực tuyến

Một số phiên bản Office 365 đi kèm với Skype for Business, phiên bản ứng dụng liên lạc phổ biến từ Microsoft để sử dụng cho doanh nghiệp. Điều này làm cho các cuộc gọi âm thanh và video diễn ra suôn sẻ và bao gồm tất cả những người dự kiến ​​sẽ tham gia vào một dự án.

Hỗ trợ toàn diện

Với Office 365, người dùng đăng ký có thể mong đợi hỗ trợ bất cứ khi nào họ cần, đặc biệt là khi họ không thể tìm thấy câu trả lời trên kho kiến ​​thức mở rộng của Microsoft. Đó là bởi vì Microsoft cho phép người dùng doanh nghiệp liên lạc với nhóm hỗ trợ thông qua trò chuyện, email hoặc điện thoại để được hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật.

Tài khoản Office 365 cho iPhone, iPad

Giấy phép này sử dụng trọn đời, bản đầy đủ, lưu trữ đám mây. Được sử dụng cloud OneDrive và Skype miễn phí. Bạn có thể cài đặt Office trên tối đa 5 PC hoặc Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại thông minh (Android, iOS) và có 5TB OneDrive.

Mọi thắc về vui lòng liên hệ qua:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More