Fix lỗi “ID Apple này chưa được sử dụng trước đây ở iTunes Store”

Bánh Bao

Sau khi tạo tài khoản ID Apple mới, bạn có thể thấy mình không thể sử dụng nó với các dịch vụ cụ thể, thường là iTunes hoặc App Store. Đừng lo lắng, đây là không phải vấn đề lớn, nó thực sự rất dễ để sửa.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản ID Apple vào App Store bạn sẽ thấy thông báo, thông thường bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào Xem xét và làm theo các bước để khắc phục.

ID Apple này chưa được sử dụng

Rất nhiều bạn có nhắn tin cho mình hỏi về lỗi này. Cụ thể, cảnh báo này có thể ngăn bạn sử dụng App Store hoặc iTunes Store, với thông báo cho biết: ID Apple này chưa được sử dụng trước đây ở iTunes Store (This Apple ID has not yet been used in the iTunes Store).

Việc sửa lỗi này khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

1. Nhấn vào Xem xét.
2. Nhấn vào Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đó nhấn Tiếp theo.
3. Chọn Không và điền đầy đủ các thông tin, nhấn Tiếp theo.
4. Bạn sẽ nhìn thấy thông báo ID Apple Đã hoàn tất, lúc này bạn đã có thể sử dụng được tài khoản cho tất cả các dịch vụ của Apple.

ID Apple này chưa được sử dụng trước đây ở iTunes Store

Tuy nhiên, đối với một số trường hợp bạn sẽ gặp lỗi không thể hoàn tất ID Apple, cách duy nhất lúc này bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple.

Chúc các bạn thành công!

3.5/5 - (24 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
20 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More