Hướng dẫn tải PES 2021 Mobile và cách chơi trên iOS

Bánh Bao

eFootball PES 2021 Mobile đã chính thức có mặt trên iOS và Android, đây chỉ là bản nâng cấp từ bản 2020 nhưng được cập nhật thêm vào mùa giải 2021, tuy vậy đây vẫn là một trong những tựa game bóng đá được rất nhiều anh em game thủ săn đón.

PES 2021 Mobile có gì?

eFootball PES 2021 Mobile ra mắt dưới bản cập nhật 5.0.0. Phiên bản mang đến chức năng mới về đội, người chơi và người quản lý. Ngoài ra, game còn có cải tiến về hình ảnh, âm nhạc và hơn thế nữa.

Trong phiên bản PES 2021 Mobile có các câu lạc bộ được cấp phép chính thức như Manchester United, Arsenal, Juventus, FC Bayern, FC Barcelona,… Người chơi cũng có thể ký hợp đồng với nhiều huyền thoại bóng đá khác nhau để đưa vào đội hình myClub gồm David Beckham, Francesco Totti, Diego Maradona, Steven Gerrard, Gabriel Batistuta, Fernando Torres và Karl Rummenigge.

Một bổ sung mới cho trò chơi là khoảng khắc mang tính biểu tượng cho phép bạn “tua lại” khoảng thời gian lịch sử trong bóng đá trước đây.

Hướng dẫn tải PES 2021 Mobile trên iPhone, iPad

Nếu tài khoản ID Apple của bạn ở vùng Việt Nam sẽ không tải được game, để tải được bạn cần chuyển vùng tài khoản ID Apple sang Mỹ, Singapore hoặc Nhật mới có thể tải được game. Nếu bạn gặp khó trong việc chuyển vùng thì có thể dùng tài khoản ID Apple có sẵn tạo bởi AppNgon (Lưu ý không đăng nhập vào iCloud chỉ đăng nhập vào App Store để tải game thôi nhé)

Sau khi đăng nhập vào App Store bạn chỉ cần tìm game để tải về là xong.

Hướng dẫn chơi PES 2021 Mobile trên iPhone, iPad

Một bước nữa để chơi được PES 2021 Mobile là bạn cần phải sử dụng VPN để fake ip, nếu không bạn sẽ nhận được thông báo như dưới đây:

Hướng dẫn chơi PES 2021 trên iPhone, iPad

Bạn chỉ cần tải về ứng dụng hoàn toàn miễn phí là 1.1.1.1: Faster Internet trên App Store. Sau khi tải về bạn mở ứng dụng và bật VPN lên.

Bật VPN 1.1.1.1

Giờ thì hãy mở game PES 2021 lên và thưởng thức nhé.

Mở PES 2021 lên và thưởng thức nào

Chúc các bạn thành công!

3.3/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
24 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More