Tải Football Manager 2021 Mobile + Touch cho iOS

Bánh Bao

FM20 Mobile ra mắt vào năm ngoái tập trung vào việc cải thiện mọi thứ cho mong muốn dài hạn của Chris Wilder – trung tâm phát triển, tầm nhìn câu lạc bộ, v.v. Football Manager 2021 Mobile không có quá nhiều thay đổi lớn, tuy nhiên với các cải tiến nhỏ sẽ khiến FM21 trở thành bản nâng cấp hoàn chỉnh và hấp dẫn hơn.

FM21 Mobile – Game quản lý bóng đá hàng đầu

Các tính năng mới trong mùa này

Các quốc gia bóng đá hàng đầu

Mexico, Argentina và Giải ngoại hạng Canada được cấp phép đầy đủ tham gia vào đội hình, đưa sự lựa chọn về các quốc gia có thể chơi được lên đến 24. Bạn sẽ ưu tiên sự thống trị trong nước hay thử vận may ở nước ngoài khi phụ trách một cường quốc bóng đá?

Các siêu sao bóng đá

Các siêu sao của trò chơi hiện đại và các thế hệ vàng đang ở trong túi của bạn theo đúng nghĩa đen. Hãy mua một cách khôn ngoan và sử dụng thị trường chuyển nhượng để xây dựng đội ngũ cuối cùng của bạn và sau đó kết hợp họ lại với nhau trong một thiết lập chiến thuật đảm bảo mang lại những món đồ tốt nhất.

Hệ thống Dynamics

Hệ thống Dynamics trong Football Manager 2021 Mobile được thiết kế lại sẽ giúp bạn tạo ra sự hòa hợp hoàn hảo trong nhóm với cái nhìn sâu hơn về phân cấp đội hình và mối quan hệ giữa các cầu thủ của bạn. Bạn có một liên kết trực tiếp hơn giữa bạn và phòng thay đồ thông qua Đội trưởng câu lạc bộ mới. Chọn người lãnh đạo của bạn một cách thông minh để mang lại lợi thế cho nhóm của bạn trong Matchday.

Các thay đổi khác

Trò chuyện nhanh thay thế hệ thống trò chuyện cá nhân trước đây, cho phép tương tác tốt hơn, trực tiếp hoặc từ xa thông qua cửa sổ bật lên trò chuyện. Các cuộc trò chuyện nhanh trực tiếp cũng có nhiều tùy chọn cử chỉ khác nhau, do đó tạo ra một cuộc trò chuyện hiệu quả hơn.

Covid-19 sẽ phản ảnh nhiều trong game – Mặc dù sẽ có cảm giác hiện thực liên quan đến đại dịch Covid-19 trên thị trường chuyển nhượng, nhưng đây không phải là một tính năng toàn diện của trò chơi, tuy nhiên có những lời chào thân thiện với đại dịch (chạm khuỷu tay, v.v.) sẽ thay thế những cái bắt tay truyền thống.

Football Manager 2021 Mobile sẽ có đồ họa tốt hơn, với giao diện người dùng của trận đấu đã được thiết kế lại hiện đại hơn nhưng sẽ trông không đẹp như FIFA 21 đâu nhé.

Kết luận

Tóm lại, Football Manager 2021 Mobile là một bản nâng cấp xuất sắc. Nó dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, có vô số thay đổi khiến những người yêu thích tựa game này cảm thấy hài lòng. Từ giao diện người dùng mới đến Matchday nâng cao, gần như mọi thứ trong phiên bản năm nay đều được thực hiện tốt và là minh chứng cho sự cống hiến của Sports Interactive trong việc cung cấp trải nghiệm mô phỏng hàng đầu cho những người đam mê bóng đá. Với vô số thông tin và khả năng tùy chỉnh trong tầm tay của bạn, FM21 Mobile là một trò chơi hoàn hảo cho những người chơi mới. Nếu bạn chưa quen với môn thể thao này, đây cũng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những điều phức tạp của môn thể thao này.

3.9/5 - (7 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
274 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More