Tải game Skater – Skate Legendary Spots

Bánh Bao

Skater – Skate Legendary Spots trò chơi trượt ván hấp dẫn trên iOS, tựa game đã giành được nhiều giải thưởng được đánh giá là trò chơi thể thao hay nhất, trò chơi di động của năm, tựa game sáng tạo.

Trượt ván trong lòng bàn tay bạn

Trò chơi được thiết kế bởi những người yêu thích môn thể thao này, nhà phát triển đã hợp tác với hơn 20 thương hiệu nổi bật về trượt ván để tạo ra trò chơi mà nhiều người mong đợi

Skater - Skate Legendary Spots - Game trượt ván trên iOS

Kiểm soát mạnh mẽ

Sử dụng màn hình cảm ứng để điều khiển trực tiếp giày và ván trượt của bạn. Các điều khiển được thiết kế cẩn thận giống như bạn đang trượt ván thực tế.

Thủ thuật trượt ván

Đây là trò chơi dựa trên cảm ứng đầu tiên bao gồm đầy đủ các thủ thuật đường phố. Nhảy từ Ollie, Switch, Fakie và Nollie, thực hiện tất cả các thủ thuật để lật ván, bạn thậm chí có thể thực hiện các thủ thuật như Front-Side Flips và Big Flips.

Chia sẻ và khám phá

Skater cho phép bạn lưu các trick ưa thích của bạn và chia sẻ chúng với mọi người. Đổi lại, bạn có thể khám phá và sao chép các lần trượt mà người chơi khác đã tạo – cho phép bạn truy cập vào nguồn cấp dữ liệu vô tận các ý tưởng mới để khám phá.

Điểm thực

Các điểm nổi bật là El Toro, Carlsbad Gap, Hollywood High, Stoner Plaza, Camp Woodward, Love Park và The Berrics – thậm chí còn nhiều hơn nữa trong các bản cập nhật trong tương lai! Mọi chi tiết của những điểm huyền thoại này đã được tái tạo một cách trung thực.

Phong cách và cá tính

Biết rằng những người khác nhau nhìn thấy những thứ khác nhau tại một điểm và trượt nó theo cách riêng của họ, Skater làm mờ ranh giới giữa trải nghiệm đơn và nhiều người chơi để cho phép tương tác xã hội không giống bất kỳ trò chơi trượt băng nào trước đây. Nó giống như tham gia vào một phiên skate trực tuyến lớn nhất thế giới.

Skater trên iOS - Tựa game trượt ván

Tham gia vào Skater – Skate Legendary Spots bạn có thể trượt ván tại một số điểm nổi tiếng nhất trong lịch sử với nội dung từ hàng ngàn người chơi từ khắp nơi trên thế giới – bất cứ lúc nào bạn muốn!

4.5/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More