Football Manager 2020 Touch – Bản cho iPad

Bánh Bao

Football Manager 2020 Touch là tựa game thể thao quản lý bóng đá hàng đầu trên iOS, nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống ở vị trí lãnh đạo của các câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất trên thế giới.

Football Manager 2020 Touch cho iPad vẫn cung cấp cho bạn tất cả các tính năng như trên PC ở tất cả định dạng và dễ tiếp cận. Vai trò của bạn có thể được sắp xếp hợp lý nhưng sự lựa chọn câu lạc bộ của bạn không phải là với 116 giải đấu và 51 để lựa chọn. Bạn sẽ tham gia một thử thách giải đấu thấp hơn hoặc nhảy thẳng vào một câu lạc bộ đã quá quen với vinh quanh. Điều đó phụ thuộc vào bạn.

Football Manager 2020 Touch cho iPad

Dễ dàng nhào nặn một đội được xây dựng theo đội hình phù hợp và phong cách chơi của riêng bạn bằng cách sử dụng các phong cách chiến thuật được định sẵn. FM20 Touch cũng bao gồm một loạt các thử thách quản lý độc đáo, bạn sẽ phải tham gia vào cuộc chiến trụ hạng căng thẳng hoặc những chấn thương làm tê liệt đội hình. Hãy thể hiện khả năng của bạn trong mọi môi trường.

Các tính năng mới trong FM20 Touch bao gồm:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN

Phá triển CLB trong FM20

Kiểm soát hoàn toàn các hoạt động nhóm trẻ của bạn trong một trung tâm bao gồm tất cả đều như mới. Nuôi dưỡng các ngôi sao trẻ từ lúc họ đến câu lạc bộ của bạn và cho đến khi họ sẵn sàng có mặt trong đội hình của đội một.

TẦM NHÌN CÂU LẠC BỘ

Tầm nhìn CLB

Phát triển văn hóa, làm việc với hội đồng quản trị để đạt được mục tiêu đang diễn ra và vạch ra một khóa học để câu lạc bộ của bạn tiến độ trong các mùa giải tiếp theo. Tầm nhìn của CLB tác động đến việc chuyển nhượng, lối chơi và kỳ vọng thi đấu khi bạn tìm cách củng cố bản sắc của câu lạc bộ và đáp ứng các mốc quan trọng trong nhiều năm.

CẢI TIẾN HÌNH ẢNH

Đồ họa trong FM20 được cải tiến

Trong Football Manager 2020 Touch các mô hình người chơi và người quản lý được thiết kế lại, ánh sáng được cải thiện, đồ họa được làm lại và hình ảnh được nâng cấp tạo ra trải nghiệm trận đấu chân thực nhất và đẹp nhất cho đến nay.

2.5/5 - (4 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
58 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More