Cách chơi lại game FIFA 14 trên iOS

Bánh Bao

Mình có con iPhone 4s để tủ trưng bày khá lâu rồi, hôm nay đẹp trời mang ra nghịch để tải một số game cũ cũ về chơi trong các game mình tải thì FIFA 14 là tựa game mình thích nhất và chơi offline rất ngon, vì vậy nếu anh em đang muốn tải lại game này thì xem cách tải bên dưới nhé.

FIFA 14 iOS

FIFA 14 được phát triển bởi EA và phát hành vào 23/09/2013 trên iOS và Android, tuy đã khá lâu đời nhưng nó vẫn là một trong những tựa game bóng đá xuất sắc nhất hành tinh. Điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản này là tính năng Pure Shot và Real Ball Physics – các tính năng sẽ thay đổi hoàn toàn cách ghi bàn và khiến mọi cú sút trở nên rất chân thực.

Game thủ sẽ có thể thực hiện các động tác vuốt (swipe) để sút bóng (shoot), chạm (tap) để chuyền bóng (pass) và kéo (drag) để di chuyển (move) cầu thủ. Chế độ điều khiển cũ bằng bàn phím ảo vẫn được giữ lại và game thủ có thể thay đổi chế độ điều khiển trong mục Options.

FIFA 14 game bóng đá xuất sắc nhất hành tinh

Xem thêm: Cách tải game Dream League Soccer 2019 cho iOS

FIFA 14 có một giao diện hoàn toàn mới mẻ và hiện đại, game được phát triển dựa trên nền tảng IGNITE Engine vì vậy mà chất lượng đồ họa và tương tác vật lý trong game sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Trong FIFA được cập nhật với 33 giải đấu hơn 600 đội và hơn 16,000 cầu thủ cũng như 47 đội quốc tế được cấp phép đầy đủ. Bạn sẽ được tham gia vào nhiều giải từ giải Ngoại hạng Anh, La Liga tới các giải đấu hàng đầu Nam Mỹ.

Ngoài chế độ chơi offline thì bạn cũng có thể chơi online hoặc thi đấu cùng bạn bè trong chế độ Multiplayers Online.

Tải game FIFA 14 cho iOS

Lưu ý: Chỉ những anh em đang sử dụng iOS 9 trở xuống mới có thể tải về và chơi được nhé, iOS cao hơn không được hỗ trợ vì game quá lâu đời rồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More