Football Manager 2020 Mobile cho iPhone

Bánh Bao

Football Manager 2020 Mobile là một trò chơi video mô phỏng quản lý bóng đá được phát triển bởi Sports Interactive và được phát hành bởi Sega. Với phiên bản FM20 vừa được ra mắt trên App Store sẽ được cập nhật nhiều tính năng mới. Đối với người hâm mộ game bóng đá, bạn nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Football Manager 2020 Mobile

Football Manager 2020 được bổ sung loạt tính năng mới và cơ chế chơi mới, trong đó vai trò và trách nhiệm của huấn luyện viên sẽ cao hơn trước. Hòa mình vào thế giới bóng đá sôi động mà mỗi ý kiến của bạn đều là quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đến câu lạc bộ.

Trong Football Manager 2020 Mobile cò tùy chọn cung cấp cho người chơi ít kinh nghiệm thời gian cần thiết bằng cách đặt họ vào đội dự bị để nâng cấp nhân vật. Điều này cho phép người chơi kiểm tra và xem liệu cầu thủ đó có đáng để giữ lại hay không.

Football Manager 2020 Mobile

Hệ thống tin tức của trò chơi cũng được tối ưu. Cụ thể, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng hơn về tác động của sự kiện trò chơi đối với từng người chơi. Tùy chọn phản ứng bổ sung cũng đã được đưa vào để nhấn mạnh hơn.

Chế độ xem trận đấu của Football Manager 2020 Mobile được mở rộng để giúp các huấn luyện viên có cái nhìn cận cảnh về hành động 2D trên sân. Điều này được kết hợp với thông tin theo ngữ cảnh bổ sung trải nghiệm trận đấu trở nên trơn tru nhất.

4.3/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
141 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More