Apple chính thức công bố sự kiện đặc biệt vào ngày 20 tháng 4

Bánh Bao

Apple đã công bố sự kiện đầu tiên trong năm 2021 “Spring Loaded” diễn ra vào ngày 20 tháng 4. Tại sự kiện này, Apple có thể sẽ công bố các mẫu iPad Pro mới, AirTags. Sự kiện sẽ được phát trực tuyến vào lúc 0h00 ngày 21 tháng 4 theo giờ Việt Nam.

Sự kiện Apple tháng 4

Sau khi tổ chức 3 sự kiện đặc biệt vào mùa thu năm ngoái (tháng 9, tháng 10 và tháng 11), sự kiện tháng 4 đánh dấu sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021. Sự kiện lần này một lần nữa tiếp tục tổ chức online vì vẫn còn ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Vào năm 2019, Apple đã tổ chức một sự kiện công bố các dịch vụ mới như Apple Card, Apple Arcade và Apple TV+. Năm ngoái, Apple đã không tổ chức sự kiện tháng 3 do đại địch, nhưng công ty đã công bố iPad Pro, Magic Keyboard và MacBook Air mới thông qua thông cáo báo chí vào tháng 3, tiếp theo là iPhone SE thế hệ thứ hai thông qua thông cáo báo chí vào tháng 4.

Sự kiện tháng 4/2021 sẽ được phát trực tiếp trên trang web của Apple, trên ứng dụng Apple TV và Youtube.

Sự kiện tháng 4 sẽ có gì?

Đáng chú ý nhất, chúng ta đang mong đợi Apple cập nhật dòng sản phẩm iPad Pro, mang công nghệ màn hình mini LED lên mẫu 12,9 inch và bộ vi xử lý mới cho cả hai mẫu.

Ngoài iPad Pro mới, Apple cũng được cho là đang làm việc trên AirPods mới, bao gồm AirPods 3 và AirPods Pro 2. Một bản cập nhật Apple TV cũng được đồn đại, nhưng chưa rõ nó sẽ được giới thiệu trong sự kiện này hay không.

Cuối cùng, sự kiện tháng 4 có thể Apple sẽ cho ra mắt AirTags, sản phẩm đã được chờ đợi từ lâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More