Hướng dẫn chi tiết jailbreak iOS 13.5 bằng Unc0ver

Bánh Bao

Mới đây công cụ jailbreak Unc0ver tung ra bản cập nhật trong đó hỗ trợ jailbreak cho tất cả các thiết bị chạy iOS 13.5, bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho mọi thiết bị iPhone, iPad.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AltServer và jailbreak iOS 13.5 bằng Unc0ver trên máy tính.

Hướng dẫn jailbreak iOS 13.5 bằng Unc0ver

Jailbreak không được Apple khuyến nghị và có thể gây ra rủi ro bảo mật, hãy tự chịu rủi ro.

Chuẩn bị

Thực hiện

Bài viết này mình thực hiện trên máy tính Mac, nếu các bạn dùng Windows thì thực hiện tương tự, tải về và cài đặt các công cụ cần thiết ở bên trên.

1. Kết nối iPhone, iPad với máy tính, nhấn chọn “Tin cậy” (Trust) trên thiết bị iPhone và máy tính.

2. Kéo AltServer vào Application và mở nó bạn sẽ thấy ứng dụng xuất hiện trên thanh menu. Nhấn vào biểu tượng thanh menu AltServer.

3. Nhấn vào Install Mail Plug-in và chọn Install Plug-in.

Install Mail Plug-in

Install Plug-in

4. Nhập mật khẩu máy tính của bạn và nhấn Ok.

Nhập mật khẩu máy tính

5. Tiếp theo mở ứng dụng Thư (Mail) và chọn Mail → Preferences và nhấn vào Manage Plug-ins, bạn tích vào AltPlugin.mailbundle và nhấp vào Apply and Restart Mail.

6. Nhấp vào biểu tượng AltServer trên thanh menu. Nhấn chọn Install AltStore và chọn thiết bị iOS của bạn.

7. Nhập tài khoản ID Apple của bạn và nhấn Install (Nếu muốn an toàn thì bạn nên tạo một tài khoản ID Apple mới để nhập vào).

Quá trình cài đặt AltStore sẽ bắt đầu. Bạn nhận được thông báo như ảnh dưới đây là thành công.

Cài đặt AltStore thành công

Sau vài giây bạn hãy kiểm tra thiết bị của bạn xem đã xuất hiện ứng dụng AltStore chưa nhé.

Bây giờ, bạn mở ứng dụng AltStore, tuy nhiên sẽ nhận được thông báo “Nhà phát triển không đáng tin cậy(Untrusted Enterprise Developer).

8. Để mở được ứng dụng, bạn vào Cài đặtCài đặt chungQuản lý thiết bị (Settings – General – Device Management), nhấn vào địa chỉ email ID Apple của bạn, chọn Tin cậy.

9. Mở Safari và truy cập trang web uns0ver.dev và nhấn vào Open in AltStore, sau đó nhấn tiếp vào Mở (Open). Lúc này Unc0ver sẽ bắt đầu tải xuống.

10. Trên ứng dụng Altstore xuất hiện, bạn hãy đăng nhập tài khoản ID Apple của bạn vào để xác thực chứng chỉ cài ứng dụng.

11. Bạn đợi Unc0ver tải xuống xong, sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn hãy mở ứng dụng và nhấn vào Jailbreak. Sau khi quá trình jailbreak thành công, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại.

12. Khi khởi động lại, mở lại Unc0ver và nhấn vào nút Jailbreak lần nữa để hoàn tất quá trình. Thiết bị lại khởi động lại một lần nữa.

14. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia xuất hiện trên màn hình chính. Vậy là jailbreak xong, giờ bạn có thể vào đó để tải các tweak về.

jailbreak iOS 13.5 bằng Unc0ver thành công


Chỉ với vài bước khá đơn giản, bạn đã có vọc vạch được jailbreak iOS 13.5 bằng Unc0ver. Nếu bạn gặp lỗi khi jailbreak thì hãy để lại bình luận bên dưới để mình giúp đỡ nhé.

Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More