Mẹo đăng ký tài khoản QQ mới nhất đảm bảo thành công

Bánh Bao

QQ là ứng dụng trò chuyện rất phổ biến tại Trung Quốc, đồng thời cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như mạng xã hội, trò chơi điện tử, mua sắm trực tuyến, kho dữ liệu âm nhạc số và blog truyện.

Thông thường người dùng ở Việt Nam muốn chơi một số game do Trung Quốc phát hành như Naruto Mobile, CF Mobile, Dragon Ball hoặc PUBG Mobile… Thì bắt buộc phải đăng ký tài khoản QQ. Bạn cần phải đăng nhập vào trò chơi với tư cách thành viên QQ để có thể trải nghiệm những trò chơi này.

Để chơi 1 số game do Trung Quốc phát hành phải có tài khoản QQ
Để chơi 1 số game Trung Quốc cần phải có tài khoản QQ

Cách tạo tài khoản QQ thành công dễ dàng

Trước đây bạn có thể dễ dàng đăng ký QQ trên trình duyệt web, tuy nhiên hiện tại không hỗ trợ nữa, vì vậy bạn chỉ có thể đăng ký thông qua ứng dụng trên Android hoặc iOS.

Một số lưu ý:

  • Chuẩn bị khoảng 2-3 số điện thoại
  • Đăng ký vào khung giờ 8h sáng hoặc lúc đêm khuya
  • Không nên thử nhận mã xác nhận nhiều lần liên tiếp
  • Hôm nay không tạo được hãy thử lại hôm sau
  • Kiên trì và chút may mắn sẽ thành công

Bước 1: Tải ứng dụng QQ về máy

Bước 2: Mở app và nhấn đồng ý các điều khoản, sau đó nhấn Đăng ký.

Đăng ký tài khoản QQ

Bước 3: Chọn mã vùng và gõ vào ô tìm kiếm +84.

Chọn mã vùng +84 Việt Nam

Bước 4: Điền số điện thoại của bạn và xác nhận. Sẽ có một số điện thoại gọi cho bạn và gửi mã xác minh, bạn hãy nhâp vào.

Nhập số điện thoại và mã xác minh

Bước 5: Sau khi đã nhập mã xác minh thành công, bước tiếp theo bạn điền vào 2 ô bao gồm tên hiển thị và mật khẩu.

Đăng ký tài khoản QQ thành công

Như vậy đã đăng ký tài khoản QQ thành công!

Lỗi khi đăng ký tài khoản QQ

Đăng ký tài khoản QQ đôi khi gặp chút khó khăn khi sử dụng SĐT Việt Nam, có nhiều bạn không thể tạo tài khoản và gặp lỗi như hình bên dưới đây:

Lỗi khi đăng ký tài khoản QQ

Tạm dịch: Đăng ký không thành công. Do số điện thoại di động của bạn (hành vi đăng ký) được phát hiện là không an toàn, bạn không thể đăng ký thành công vào lúc này. Vui lòng thử thay đổi số điện thoại di động của bạn hoặc thử lại vào ngày mai.

Vậy giải pháp khắc phục vấn đề này?

Cách 1: Chuẩn bị nhiều số điện thoại

Bạn không nên spam để nhận mã xác minh quá nhiều lần liên tiếp thời gian gần nhau bằng một số điện thoại rất có thể dẫn đến số điện thoại bị chặn và không thể tạo được tài khoản. Vì vậy, bạn hãy thử thay đổi các số điện thoại khác nhau để đăng ký nhé.

Cách 2: Chọn khung giờ ít người đăng ký

Do có quá nhiều người dùng đăng ký cùng lúc tài khoản QQ vào các khung giờ cao điểm, dẫn đến QQ sẽ tự động chặn đăng ký. Do đó tốt nhất bạn nên chọn thời gian đăng ký vào buổi sáng sớm hoặc buổi khuya để hạn chế số lượng người cùng tạo tài khoản QQ.


Đăng ký tài khoản QQ không quá khó, quan trọng bạn phải kiên trì đôi khi cần một chút may mắn, giống như mình đã đăng ký thành công rất nhiều tài khoản QQ cho bạn bè, đăng ký phát nào được phát đó.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo tài khoản thì hãy để lại bình luận kèm email của bạn bên dưới bài viết này, mình sẽ hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn thành công!

3.9/5 - (19 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
147 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More