Hướng dẫn tải ảnh trên Instagram về iPhone, iPad

Bánh Bao

Instagram chắc chắn là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn thế giới. Một điều về Instagram khiến một số người dùng khó chịu, đó là nó không cho phép người dùng lưu ảnh Instagram trên iPhone hoặc PC.

Thông thường, khi xem ảnh trên Facebook hoặc các ứng dụng khác trên iPhone, chúng ta sẽ có tùy chọn “Lưu hình ảnh” để tải ảnh về máy. Nhưng trong Instagram, không có tùy chọn tương tự. Để bảo vệ bản quyền trên ảnh, Instagram không cho phép bạn tải ảnh của người khác trực tiếp từ ứng dụng.

Vậy chúng ta nên làm gì nếu muốn tải ảnh Instagram về Iphone hoặc iPad? Nếu bạn gặp rắc rối bởi vấn đề này, đây là các giải pháp.

Làm cách nào để tải ảnh trên Instagram về điện thoại

Có khá nhiều cách để tải ảnh trên Instagram hoặc tải video trên Instagram về điện thoại. Tuy nhiên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dễ và đơn giản nhất nhé.

Lưu ý: Với cách này bạn cũng có thể tải video trên Instagram về điện thoại dễ dàng.

Bước 1. Ví dụ đây là một bức ảnh bạn muốn tải, bạn chọn vào nút trên góc cùng bên phải và chọn tiếp vào Sao chép liên kết.

Hướng dẫn tải ảnh trên Instagram về iPhone, iPad

Bước 2. Các bạn truy cập trang web https://instasave.xyz/ sau đó dán liên kết vừa sao chép ở trên và nhấn Submit.

Bước 3. Giờ bạn hãy tải ảnh về máy thôi.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản mình đã hướng dẫn, bạn đã có thể tải ảnh trên Instagram về iPhone, iPad dễ dàng rồi, với video thì tương tự nhé.

Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More