Hướng dẫn sửa lỗi Cannot Update App – Lỗi khi cập nhật ứng dụng

Bánh Bao

Cập nhật ứng dụng là điều cần thiết để cập nhật những tính năng mới và để ứng dụng hoạt động tối ưu hơn, tuy nhiên đôi khi bạn cập nhật ứng dụng lại nhận được thông báo lỗi “Cannot Update App”. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết.

Sửa lỗi “Cannot Update App”

Đã bao giờ bạn cập nhật ứng dụng và nhận được thông báo lỗi “Cannot Update App. Cannot be updated because it was refunded or purchased with a different Apple ID”

Sửa lỗi Cannot Update App - Lỗi khi cập nhật ứng dụng

Cụ thể, bạn có thể thấy rằng bạn không thể cập nhật ứng dụng. Thông báo trên trên nêu rõ là bạn không thể cập nhật vì ứng dụng đã được hoàn lại hoặc mua bằng ID Apple khác.

Tại sao điều này xảy ra?

Về cơ bản, khi bạn tải xuống một ứng dụng từ App Store, ứng dụng đó được gắn với ID Apple của bạn hoặc ứng dụng đã mua. Ứng dụng sau đó chỉ có thể được cập nhật bởi chính ID Apple đã tải trước đó. Lỗi không thể cập nhật là do người dùng sử dụng ID Apple khác nhau trên cùng một thiết bị.

Cách giải quyết

Cách sửa lỗi này khá đơn giản, nếu bạn đã tải hoặc đã mua ứng dụng đó bằng ID nào thì hãy bạn đăng nhập lại bằng chính ID Apple đó vào App Store sau đó nhấn cập nhật sẽ được hoặc làm theo các cách sau:

  • Tìm và xóa ứng dụng không thể cập nhật.
  • Mở lại App Store.
  • Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào App Store bằng Apple ID chính đã tải hoặc mua app đó.
  • Tìm và tải xuống ứng dụng gây ra lỗi cập nhật.

Đơn giản vậy thôi, chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More