[HOT] Nhận ngay 12 tháng Galaxy Play Mobile miễn phí

Bánh Bao
0 comment

Hiện tại Galaxy Play đang có chương trình khuyến mãi tặng gói Galaxy Play Mobile 12 tháng miễn phí. Các bạn nhanh tay nhận ưu đãi này nhé.

Galaxy Play tặng gói Galaxy Play Mobile 12 tháng miễn phí

Galaxy Play (trước đây là Film+) là dịch vụ giải trí online với thư viện bản quyền phim lớn nhất tại Việt Nam, bao gồm phim Việt chiếu rạp độc quyền và sớm nhất, phim bộ Việt Nam thịnh hàng, phim châu Á xuất sắc, phim bom tấn Hollywood và phim gia đình vui nhộn.

Có thể nói đây là nền tảng duy nhất tại Việt Nam với kho phim Việt chiếu rạp đồ sộ. Với rất nhiều bộ phim chiếu rạp làm mưa làm gió phòng vé như: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Mắt Biếc, Cua Lại Vợ Bầu, Gái Già Lắm Chiêu, Bố Già… Tất cả đều được mua bản quyền và phát độc quyền duy nhất trên Galaxy Play.

Tất cả các phim đều được đảm bảo độ phân giải FullHD cho đến 4K. Ngoài ra, dải âm thanh vòm Dolby 5.1 sống động cũng được tích hợp vào các nội dung trên nền tảng.

Cách nhận gói Galaxy Play Mobile 12 tháng

Update: Chương trình đã kết thúc.

Các bạn truy cập link khuyến mãi tại đây.

Nhập số điện thoại và đợi mã xác minh gửi về, sau đó nhập mật khẩu là xong. Các bạn có thể tải về ứng dụng trên Google Play hoặc App Store và đăng nhập bằng thông tin đã điền.

Cách nhận gói Galaxy Play Mobile 12 tháng

Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho khách hàng chưa đăng ký bất kỳ Gói Galaxy Play nào. Gói Mobile chỉ xem được trên 1 thiết bị di động thông minh: Điện thoại hoặc máy tính bảng với chất lượng SD.

Chúc các bạn thành công!

1/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More