Ủng hộ AppNgon

Bánh Bao

Như các bạn đã biết, AppNgon là một blog chia sẻ phi lợi nhuận, có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để xem nội dung trên blog. Các bài viết trên blog đều được viết/biên dịch nhằm mục đích chia sẻ hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người yêu thích công nghệ.

Để vận hành một blog như AppNgon là một điều không đơn giản, bản thân mình cũng đã gặp khá nhiều rào cản và khó khăn khi xây dựng blog này. Nào là chi phí cho dịch vụ lưu trữ website (hosting), chi phí duy trì tên miền (domain) hàng năm và một vài chi phí phát sinh khác trong quá trình xây dựng đều tự thân mình chi hết.

Chính vì lý do đó, mình kêu gọi các độc giả – là những người đã theo dõi và ủng hộ AppNgon trong suốt thời gian qua hãy đóng góp, giúp đỡ cho blog không ít thì nhiều những khoản phí này, để mình lấy đó làm động lực nhằm phát triển blog mạnh mẽ hơn và chất lượng hơn nữa.

Tùy lòng hảo tâm và sự tin tưởng của các bạn, mọi đóng góp các bạn có thể gửi về tài khoản:

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Chủ tài khoản: Trần Ngọc Nguyên Bình
Số tài khoản: 0451000342166
Chi nhánh: Thanh Xuân – Hà Nội

Đóng góp qua PayPal tại địa chỉ: https://www.paypal.me/tranngocnguyenbinhEmail: [email protected]

Đóng góp qua Ví Momo: Số điện thoại 0988618860Trần Ngọc Nguyên Bình

Trong quá trình chuyển khoản các bạn lưu ý điền tên, số điện thoại và thông điệp mà các bạn muốn nhắn gửi đến mình và blog để mình có thể lấy đó làm thành danh sách bên dưới đây.

Danh sách những người đã ủng hộ cho AppNgon

  1. Đang cập nhật….

Mọi sự đóng góp của các bạn đều rất ý nghĩa đối với mình, ít hay nhiều điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn đã cùng mình góp sức phát triển AppNgon rồi đó.

Mình xin được ghi nhận và tri ân đến các bạn đã đóng góp cho blog phát triển trong tương lai, chương trình sẽ được cập nhật sớm.

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại chia sẻ với mình ở phần bình luận bên dưới hoặc gửi mail về địa chỉ [email protected].

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More