GRID Autosport – Game đua xe hàng khủng

Bánh Bao

Nhắc đến tựa game đua xe, phải kể đến các tựa game đình đám như Asphalt, Need for Speed, Real Racing.. Trong đó GRID Autosport là tựa game không thể không nhắc đến, tựa game mang màu sắc khác biệt với đồ họa siêu khủng, gameplay hấp dẫn.

GRID Autosport tựa game đua xe khá nổi tiếng trên PC/Console do hãng Codemasters phát hành vào năm 2014. Sau một thời gian dài phát triển thì mới đây GRID Autosport chính thức có mặt trên iOS.

GRID Autosport cho iOS

Nội dung game

GRID Autosport mang đến cho người chơi những cuộc đua cực kỳ gay cấn cùng những quái xế lão luyện. Số lượng xe trong game cực kỳ phong phú, nhiều chủng loại, cùng với hệ thống nâng cấp, cải thiện phụ tùng xe, cho phép người chơi có thể tùy ý điều chỉnh xe của họ, từ ngoại hình bên ngoài cho đến nội thất phụ tùng bên trong.

GRID Autosport phiên bản cho iOS được thiết kế với gameplay cùng những yếu tố hình ảnh sao cho giống với bản PC/Console nhất có thể. Với những chế độ chơi hấp dẫn kèm theo tính thử thách cao, yêu cầu người chơi phải có những kỹ năng nhất định, cùng khả năng phản xạ tốt để có thể xử lý được những khúc cua tử thần, cực kỳ nguy hiểm.

Điểm tạo nên sự khác biệt giữa GRID Autosport và những tựa game đua xe cùng thể loại khác chính là nằm ở nền đồ họa 3D tiên tiên nhất và vô cùng chân thực, nhất là khi bạn cài đặt mức cấu hình Ultra sẽ thấy sự khác biệt một cách vô cùng rõ rệt.

4.5/5 - (2 votes)
guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
42 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More