Tải ngay hình nền iPhone 13 màu xanh lá mới

Bánh Bao

Trong sự kiện “Peek Performance”, ngoài những thiết bị mới. Trong đó Apple đã giới thiệu tùy chọn màu xanh lá mới cho cả 4 mẫu iPhone 13. Trong khi iPhone 13 và iPhone 13 mini sử dụng màu xanh lá gốc (green), tùy chọn xanh lá của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max có tông màu nhạt hơn gọi là alpine green – và chúng cũng đi kèm với các hình nền phù hợp với màu sắc mới.

“Táo khuyết” đã tạo các hình nền mới đẹp mắt phù hợp với các màu xanh lá cây của các thiết bị mới. Mặc dù những hình nền này sẽ có sẵn cho người dùng iPhone với bản cập nhật iOS 15.4 vào tuần tới, nhưng bạn cũng có thể tải xuống cho các thiết bị khác bên dưới.

Các hình nền có thiết kế tương tự như trên các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Pro trước đây. Hình nền iPhone 13 có có nhiều sắc thái màu trong các hình tròn, trong khi hình nền iPhone 13 Pro trông tươi sáng hơn với các sọc sáng. Mỗi hình nền có sẵn phiên bản sáng và tối.

Bạn có thể tải xuống hình nền iPhone 13 màu xanh lá mới ở độ phân giải gốc ở bên dưới bằng cách nhấn vào ảnh muốn tải và lưu chúng về máy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More