Hướng dẫn tải ứng dụng iOS phiên bản cũ dễ dàng

Bánh Bao

Đây là hướng dẫn chi tiết dành cho các bạn muốn tải ứng dụng iOS phiên bản cũ và cách cài đặt ứng dụng phiên bản cũ cho iOS một cách đơn giản và nhanh chóng không cần phải jailbreak thiết bị.

iOS ngày càng được thay đổi và nâng cấp đi kèm với đó là các ứng dụng cũng sẽ cần phải cập nhật, vì vậy đối với các bạn đang sử dụng những thiết bị iPhone, iPad cũ mà đang chạy iOS thấp thì rất khó để có thể tải về những ứng dụng đó bởi vì chúng yêu cầu bạn phải cập nhật lên iOS phù hợp.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn tải những ứng dụng cũ cho các máy đang chạy iOS đời thấp, bằng hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn tải ứng dụng iOS phiên bản cũ

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari (bắt buộc)

Bước 2: Tìm app thích hợp tại mục: https://appngon.com/category/ung-dung/app-cu

Bước 3: Chọn ứng dụng, phiên bản và cài đặt ứng dụng đó bằng cách nhấp trực tiếp vào liên kết.

Chọn Install để tiến hành cài đặt. Hãy đợi để quá trình tải app hoàn thành.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn mở app đó lên sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản App Store, các bạn sử dụng tài khoản được cung cấp bởi Appngon để đăng nhập vào app.

Mẹo: Một cách đơn giản để tải app cũ iOS đó là các bạn lấy tài khoản App Store đã từng tải app đó hoặc sử dụng một máy iPhone đang chạy phiên bản iOS mới nhất tải ứng dụng đó về, sau đó sử dụng tài khoản này đăng nhập trên máy iPhone đời thấp vào mục Đã mua tìm ứng dụng cần tải và nhấn tải về là được nhé.

Hướng dẫn tải ứng dụng iOS phiên bản cũ dễ dàng
Hướng dẫn tải ứng dụng iOS phiên bản cũ

Lưu ý khi sử dụng

  • Sử dụng xong vui lòng thoát tài khoản.
  • Vui lòng không thay đổi bất kỳ thông tin gì của tài khoản.
  • Không đăng nhập tài khoản vào iCloud.

Hỗ trợ tải ứng dụng phiên bản cũ iOS

AppNgon hỗ trợ các bạn tải ứng dụng iOS cũ theo đúng yêu cầu phiên bản, do đó các bạn đang cần tải app cũ nào thì gửi yêu cầu về email: [email protected] (Vui lòng ghi rõ tên ứng dụng và phiên bản muốn tải) hoặc liên hệ tại đây.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More