Quantumult – Ứng dụng proxy tiên tiến

Bánh Bao

Quantumult là một công cụ proxy tiên tiến trên iOS. Nó hỗ trợ TCP và UDP, nó cũng có thể ghi lại một số yêu cầu HTTP. Chuyển tiếp UDP đến máy chủ proxy tùy chọn.

Một mẹo rất hay mà mình chia sẻ ở chuyên mục thủ thuật đó là sử dụng Quantumult để chặn quảng cáo trên iOS rất hiệu quả, ngoài ra Quantumult có thể là một công cụ phát triển web thuận tiện trên thiết bị di động.

Tải ứng dụng Quantumult cho iPhone/iPad miễn phí

Về trạng thái làm việc, Quantumult có thể hoạt động ở 3 trạng thái, Toàn cầu (Global), Trực tiếp (Direct) và Tự động (Auto).

Trạng thái GLOBAL sẽ bỏ qua các cài đặt bộ lọc và chuyển hướng tất cả lưu lượng TCP thông qua chính sách PROXY tích hợp (bạn cần xây dựng và thêm máy chủ của mình trước).

Trạng thái DIRECT sẽ bỏ qua các cài đặt bộ lọc và chuyển hướng tất cả lưu lượng TCP trực tiếp đến trang web đích. Làm thế nào trạng thái này hữu ích? Có, nó có thể là một công cụ phát triển web đơn giản bằng cách phân tích tiêu đề request và tiêu đề phản hồi bao gồm HTTPS.

Trạng thái AUTO, đây là tính năng tự động vì nó dựa trên bộ lọc bạn đặt để phân chia lưu lượng TCP thông qua các đường dẫn khác nhau, như cách ACL phổ biến.

Tính năng

  • Nắm bắt tất cả lưu lượng TCP và chuyển hướng theo ý bạn
  • Là một công cụ phát triển web thuận tiện trên thiết bị di động
  • Ghi nhật ký tất cả tiêu đề yêu cầu và tiêu đề phản hồi HTTP (S)
  • Chuyển hướng lưu lượng truy cập của bạn đến các máy chủ proxy từ xa
  • Hoạt động như một máy chủ proxy HTTP cho các thiết bị có cùng Wi-Fi
  • Ứng dụng khá dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng và cấu hình mạnh mẽ
3.2/5 - (4 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
16 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More