Review Badoo – Trải nghiệm Badoo Premium

Bánh Bao

Badoo được biết đến là một mạng hẹn hò lớn nhất thế giới với trên hàng triệu người dùng trên khắp thế giới để trò chuyện, hẹn hò, gặp gỡ và tán tỉnh. Với Badoo Premium bạn sẽ có thể xem ai thích bạn, cập nhật nhiều thông tin hồ sơ của bạn và một số tính năng độc quyền.

Badoo Premium

Đánh giá Badoo

Ra mắt vào năm 2006, Badoo là một dịch vụ hẹn hò xã hội trực tuyến đang phát triển cực kỳ nhanh chóng, tập trung vào việc giúp mọi người gia nhập cộng đồng và gặp gỡ những người mới nhanh chóng và đơn giản.

Dịch vụ hiện đã có hơn 400 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và có trung bình hơn 1 triệu lượt người đăng ký mới hàng ngày. Tính đến năm 2020, Badoo có hơn 491 triệu thành viên từ 190 quốc gia và có sẵn với hơn 47 ngôn ngữ.

Badoo - Ứng dụng hẹn hò trực tuyến

Dịch vụ cơ bản miễn phí, nhưng việc trả phí đăng ký sẽ mở khóa các tính năng cao cấp của ứng dụng, được gọi là “Super Powers”. Bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng hơn so với các ứng dụng khác như: có thể gửi tin nhắn, tìm kiếm thành viên, tải ảnh lên và trò chuyện. Các tùy chọn nâng cấp trả phí cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao như được liệt kê ở đầu kết quả tìm kiếm, xem ai đã thêm ban vào danh sách yêu thích, chat với nhiều người hơn, thêm các biểu tượng vui khi chat, không quảng cáo,… Badoo cung cấp các tính năng trả phí bằng việc mua credit và chúng được sử dụng để mở khóa các tính năng cao cấp của Badoo.

Ưu điểm

  • Dịch vụ hẹn hò lớn nhất thế giới với gần nửa tỷ thành viên kể từ khi ra mắt
  • Dịch vụ cơ bản (miễn phí) bao gồm trò chuyện, tải ảnh và video lên
  • Loại bỏ các hồ sơ giả mạo nhờ các yêu cầu xác minh ảnh dễ dàng của họ
  • Bảo vệ khỏi những bức ảnh khiêu dâm trong khi nhắn tin
  • Khuyến khích một cộng đồng an toàn và thân thiện với phụ nữ. Có rất ít tin nhắn rác

Nhược điểm

  • Không được thiết kế để tìm kiếm mối quan hệ lâu dài
  • Thông tin hồ sơ được giới hạn ở những thứ cơ bản
  • Phải trải phí để có thể mở nhiều tính năng hơn

Trải nghiệm Badoo Premium miễn phí

Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng cao cấp của ứng dụng Badoo có thể liên hệ với mình. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận ở bên dưới bài viết này.

Kết luận

Badoo được đánh giá là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất. Chức năng của nó rất hấp dẫn và mức giá bạn phải trả cũng không cao lắm. Ngay cả khi bạn không muốn trở thành người đăng ký trả phí, bạn có thể mua tín dụng để sử dụng một số đặc quyền. Mọi thông tin đều được xác minh và bảo mật do đó các thông tin của bạn được an toàn.

Chúc bạn tìm được tình yêu của mình trên Badoo.

5/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
235 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More