Auto-Tune Mobile – Ứng dụng điều chỉnh âm thanh

Bánh Bao

Auto-Tune Mobile là ứng dụng điều chỉnh âm thanh dành cho iOS, nó có thể biến giọng hát dở ẹc của bạn thành giọng hát hay rất nhanh chóng và đơn giản với công nghệ xử lý âm thanh chuyên nghiệp ngay trên thiết bị iOS của bạn.

Ứng dụng Auto-Tune Mobile sẽ xử lý giọng hát của bạn, nó sẽ phát hiện nốt nào bạn đang hát và điều chỉnh cao độ của nốt nhạc đó, đến nốt hợp lệ gần nhất, từ những nốt bạn chọn trên màn hình. Các giọng hát đã được xử lý có thể được phát ra qua loa (khi bật Audio Out). Ngoả ra, Auto-Tune Mobile tương thích với các ứng dụng khác nếu bạn muốn ghi âm lại.

Các giọng hát được điều chỉnh theo cao độ gần nhất dựa trên phím và thang âm của bài hát hoặc theo một tập hợp các nốt nhạc được chọn trên màn hình. Sử dụng thang do Chromatic khi bạn không biết phím nào hoặc thang âm nào của bài hát. Đây là cách dễ nhất để điều chỉnh giọng hát của bạn.

Auto-Tune Mobile cho iOS

Ngoài hiệu chỉnh cao độ âm thanh tự nhiên, bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng Auto-Tune mang tính biểu tượng. Hiệu ứng Auto-Tune về bản chất sẽ điều chỉnh lại độ cao của bạn ngay lập tức (trong 0 msecs). Tuy nhiên, nếu giọng hát của bạn thực sự tốt, ứng dụng sẽ không điều chỉnh quá nhiều AutoTune.

4/5 - (2 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
48 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More